096 9955 990

Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Nơi Vun Đắp Ước Mơ Điều Dưỡng Viên

Năm nay, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể dự tuyển vào Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng một cách dế dàng, nhanh chóng. Nhờ vậy mà Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ trở thành nơi vun đắp ước cho cho những Điều Dưỡng Viên trong tương lai.

 

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018: Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Tương Lai

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018

 

 Vai trò của ngành Điều Dưỡng với đời sống xã hội

Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Ngày nay, ngành Điều Dưỡng đóng góp vai trò quan trọng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe, theo dõi và kiểm tra tình trạng tiến triển của bệnh nhân. Bên cạnh đó, những Điều Dưỡng Viên sẽ cón thực hiện công việc hỗ trợ, giúp cho công tác thăm khám và điều trị của bác sĩ trở nên hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Dù cho có không ít người có quan niệm rằng, những công việc của một Điều Dưỡng Viên cũng “đơn giản và nhàn hạ”. Tuy nhiên, trên thực tế công việc của những Điều Dưỡng Viên luôn đòi hỏi rất khắt khe và mang tính đặc thù cao đó là tình yêu nghề, sự cảm thông chia sẻ và nhẫn nại.

Bởi những Điều Dưỡng Viên cần phải sử dụng các kiến thức chuyên môn đã được đào tạo để tự đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh, ghi vào hồ sơ bệnh án... Bên cạnh đó những điều dưỡng viên cần phải thực sự tâm lý, yêu nghề, cảm thông với bệnh nhân thì mới có thể theo đuổi được công việc này.

Những điều đó cho ta thấy rằng, Điều Dưỡng Viên cần phải thực sự là một người giỏi chuyên môn,  giàu y đức thì mới có thể theo nghề được này. Chính vì vai trò quan trọng của ngành Điều Dưỡng mà Bộ Y Tế đã yêu cầu những trường Đại Học, Cao Đẳng Điều Dưỡng cần phải tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong đó, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác này.

Những Tố Chất Cần Có Ở Điều Dưỡng Viên

Vậy muốn trở thành Điều Dưỡng Viên Chuyên Nghiệp trong tương lai, bạn cần những tố chất nào?

Bình tĩnh.

Điều dưỡng viên nhiều kinh nghiệm cũng khó có thể chịu đựng với những trường hợp như bệnh nhân qua đời trước mắt mình hay tình trạng biểu hiện của những bệnh nhân nặng. Điều dưỡng viên phải có trách nhiệm giữ tình trạng bản thân cân bằng và không được rơi vào tình trạng căng thẳng. Chính sự bình tĩnh của điều dưỡng viên trong các tình huống nghiêm trọng này sẽ tạo ra một môi trường ổn định cho bệnh nhân và bình ổn tâm lý bệnh nhân tốt nhất.

Lòng trắc ẩn.

Điều dưỡng viên phải chăm sóc và lòng trắc ẩn mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và yên tâm. Bệnh nhân cảm thấy khó chịu vì bệnh tật, một lời an ủi động viên từ điều dưỡng viên mang đến những tác động tâm lý ổn định tốt hơn các điều trị tâm lý. Điều dưỡng viên thường xuyên quan tâm đến cảm xúc của bệnh nhân sẽ giúp cải thiện đáng kể trạng thái cảm xúc và bệnh lý của bệnh nhân.

Linh hoạt.

Điều dưỡng viên phải linh hoạt vì điều dưỡng viên thường xuyên phải làm việc liên tục trong nhiều giờ cũng như những ngày cuối tuần và ngày lễ. Nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe yêu cầu điều dưỡng viên phải luôn trong tình trạng sẵn sàng khi có cuộc gọi khẩn cấp.

Cẩn trọng.

Điều dưỡng viên phải luôn cẩn trọng ở tất cả các hoạt động trong mọi tình huống để đảm bảo rằng các quy trình chăm sóc sức khỏe là chính xác. Điều dưỡng viên phải đảm bảo rằng không gây ra những sai lầm trong quá trình chăm sóc bệnh nhân vì sai lầm trong điều dưỡng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân. Ngoài ra điều dưỡng viên phải chú ý đến các chi tiết trong các hạng mục điều trị của bệnh nhân để dùng thuốc đúng và quản lý quy trình chăm sóc một cách hiệu quả và tốt nhất. Cẩn trọng cũng giúp điều dưỡng viên tập trung và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quy trình điều dưỡng.

 Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Nơi Vun Đắp Ước Mơ Điều Dưỡng Viên

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018

Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mang trong mình trọng trách tạo nên những Điều Dưỡng Viên  giỏi về chuyên môn, giàu về y đức cho ngành Y tế. Hiện nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng 2018 trên khắp cả nước.

Thí sinh chỉ cần là người có đam mê với Y học, và đã đỗ tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể dự tuyển vào Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Với 3 năm học tập rèn luyện trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, cùng đó là việc sinh viên sẽ thường xuyên được thực hành, đảm bảo cho sinh viên sẽ có thể tiếp thu được những kiến thức bổ ích, và những kinh nghiệm quý báu.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đài tạo, nhà trường đã mời những giảng viên giàu kinh nghiệm và rất uy tín về giảng dạy. Giáo trình của nhà trường cũng thường xuyên được cập nhất đổi mới, nhờ vậy có thể đảm bảo tiếp cận được với những gì tinh túy nhất của nên Y học hiện đại.

Nhà trường thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực hành, giao lưu, trao đổi với những chuyên gia đầu ngành đề những vấn đề liên quan đến Y học. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo được sự liên kết, hợp tác với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn, nhỏ trong cả nước… Qua đó tạo cơ hội cho những sinh viên có cơ hội tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Những bạn thí sinh có mong muốn được học tập Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hãy sớm gửi hồ sơ đến Phòng tuyển Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn trẻ có đam mê trở thành Điều Dưỡng Viên tương lai chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để bắt đầu xây dựng ước mơ. Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội: Nơi Vun Đắp ước mơ Điều Dưỡng Viên của bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường Điều Dưỡng Viên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi