096 9955 990

Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Hệ Chính Quy

Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh năm học 2018 hệ chính quy. Qua đó, góp phần đạo tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, đồng thời tạo ra môi trường học tập cho những bạn đam mê yêu thích Y học.

 

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất?

>> Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh Ra Trường Làm Gì?

>> Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Hệ Chính Quy 2018

Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh

Bộ Y tế cho biết, Điều dưỡng cũng như nhiều ngành khác vẫn đang là thiếu hụt nhân sự rất nhiều, nhất là những nhân sự chất lượng cao. Dù cho những cơ sở đào tạo vẫn cung cấp một số lượng nhân sự không nhỏ cho ngành này.

Với sứ mệnh đào tạo nên nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh năm 2018. Những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại Khá là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Qua đó sẽ có cơ hội được học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản của nhà trường để theo đuổi đam mê của bản thân.

Theo như quy định của Bộ Lao Động TB & XH được ban hành gần đây, thời gian học Cao Đẳng Điều Dưỡng là 3 năm. Khi sinh viên hoàn thành đủ số lượng học phần theo yêu cầu và đủ điều kiện tốt nghiệp thì sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ Chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên phạm vi cả nước.

Sau khi đã tốt nghiệp, bạn đã được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để có thể đi làm ngay ở những cơ sở y tế trong cả nước. Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ, học vấn của bản thân.

 

Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh 2018

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện nêu trên và có nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh nhanh chóng nộp hồ sơ về cho nhà trường. Một số những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần chuẩn bị như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên hệ.
 • Những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu t (nếu có).

 

Thời Gian Nhận Hồ Sơ Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh 2018

Thời gian nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

+ Đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

 • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

+ Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến: Hiện tại nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh 2018

Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Cao Đẳng Điều DưỡngTP Hồ Chí Minh

Những thí sinh còn có thắc mắc, băn khoăn hoặc gửi gửi hồ sơ về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn thí sinh nắm rõ được những thông tin về Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh tuyển sinh 2018. Qua đó giúp cho những bạn có mong muốn theo học ngành này có thêm được một sự lựa chọn tuyệt vời nữa để theo đuổi đam mê.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi