0988.0988.35

Cao đẳng y điều Dưỡng lấy bao nhiêu điểm năm 2016

Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm năm 2017? Các Thầy cô cho em hỏi em đang có nhu cầu được học học Cao đẳng Y điều Dưỡng tuy nhiên em vẫn có thắc mắc đó là điểm chuẩn đầu vào của trường là bao nhiêu ạ? Và những thủ tục để đăng kí hồ sơ như thế nào ạ? Em rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô ạ. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. Bạn Thúy Quỳnh ( Duy Tiên – Hà Nam)

Trả lời

Thân chào bạn Thúy Quỳnh

Cảm ơn bạn Thúy Quỳnh đã gửi những thắc mắc cũng như những câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội  tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Hiện tại nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn  về những câu hỏi như trường mình lấy bao nhiêu điểm? Vì vậy nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của các bạn như sau:

 

Cao đẳng y điều Dưỡng lấy bao nhiêu điểm năm 2016

 

Nếu như trong những năm trước Nhà trường cũng tổ chức các kì thi Cao đẳng hoặc xét tuyển điểm thi cao đẳng đại học của các thí sinh. Tuy nhiên trong năm nay có những điểm mới đó là nhà trường được Bộ giáo dục đồng ý cho tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cũng như những thí sinh đang chuẩn bị tốt nghiệp.  Vì vậy các thí sinh sẽ không phải lo lắng bởi mình bị điểm quá thấp trong kì thi tốt nghiệp, cao đẳng đại học mà vẫn có nhiều cơ hội được theo đuổi đam mê của mình.

Đây là một trong những điểm mới của Bộ giáo dục và đào tạo. Theo đó thì những điểm mới này cũng là những điểm giúp cho các thí sinh giảm bớt áp lực thi cử. Bên cạnh đó thì những thí sinh có lực học trung bình chỉ đăng kí thi tốt nghiệp THPT thì vẫn có những cơ hội để trở thành những tân sinh viên của trường thông qua hình thức tuyển sinh mới này. Vì vậy bạn Thúy Quỳnh có thể yên tâm là nhà trường sẽ chỉ xét tuyển học bạ THPT thôi nên bạn hãy cố gắng để hoàn thành tốt kì thi sắp tới của mình nhé.

Do lượng hồ sơ gửi về trường hàng năm đều khá lớn nên bạn hãy tận dụng được cơ hội của mình để có thể nộp hồ sơ về trường một cách sớm nhất để có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

 Muốn có cơ hội trúng tuyển thì phải phải đủ những điều kiện sau đây

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Bộ hồ sơ đầy đủ của nhà trường bao gồm :

 

Cao đẳng y điều Dưỡng lấy bao nhiêu điểm năm 2016

 

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội 

 Địa chỉ: Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/