096 9955 990

Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Có Gì Mới?

Thực hiện những chỉ thị của bộ Lao Động TB & XH, Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM thực hiện đổi mới chương trình đào tạo trong năm 2018. Bạn có thể theo dõi bài viết này để biết chương trình đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM 2018 có gì mới?

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất?

>> Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Tp HCM 2018 Là Bao Nhiêu?

Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Như Thế Nào?

Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCMTrường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học tập, rèn luyện. Một trong những lý do giúp cho ngành này nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên chính là chương trình đào tạo hết sức khoa học bài bản.

Hiện tại, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo đúng với chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đề ra. Chương trình đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM bao gồm:

 • Phần kiến thức cơ bản về Chính trị, Tin học, Ngoại ngữ, Giáo dục thể chất, Pháp luật, Giáo dục quốc phòng – an ninh…
 • Phần kiến thức chuyên ngành bao gồm những môn như: Nghề nghiệp và đạo đức điều dưỡng, Điều dưỡng cơ sở 1, Điều dưỡng cơ sở 2, Tâm lý và Giáo dục sức khỏe, Y học cổ truyền, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe người bệnh nội khoa, ngoại khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ, bà mẹ và gia đình, Giải phẫu – sinh lý, Dược lý, Sức khỏe – Môi trường, Vệ sinh phòng bệnh, Dinh dưỡng – Tiết chế, Vi sinh – Ký sinh trùng.

Bên cạnh những học phần về lý thuyết để giúp cho sinh viên có thể nắm được những kiến thức cơ bản nhà trường còn hết sức tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, thực tập. Phần thực hành của các học phần chuyên môn và thực tập được xắp xếp thành học phần riêng để tập trung tổ chức cho học sinh thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhà trường đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy học tập thường xuyên được đổi mới cập nhật. Phòng thí nghiệm, phòng thực hành được xây dựng và trang bị đầy đủ dụng cụ để sinh viên có cơ hội được thực hành tối ưu nhất. Sứ mệnh của nhà trường là phải đào tạo nên những Điều dưỡng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải giàu y đức.

Thời Gian Học Cao đẳng Điều Dưỡng Là Bao Lâu?

Thì thời gian học Cao Đẳng Điều Dưỡng là 3 năm,  theo đúng với quy định chung của Bộ Lao Động TB&XH ban hành mới đây. Sau khi sinh viên hoàn thành đủ số lượng học phần cần thiết theo yêu cầu và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cấp bằng Điều dưỡng viên Chính quy, bằng này sẽ có giá trị trên phạm vi cả nước.

Sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo Cao Dẳng Điều Dưỡng TPHCM -Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch bạn có thể đi làm ngay ở những cơ sở y tế. Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ, học vấn của bản thân.

Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Những thí sinh có nguyện vọng được học tập tại Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM chỉ cần đã tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm Khá, không vi phạm pháp luật là có thể nộp hồ sơ ĐKXT. Một số những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần chuẩn bị như:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu có).

Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Cao Đẳng Điều DưỡngTPHCM

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được chương trình đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018. Mọi thắc mắc, cũng như hồ sơ của thí sinh xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi