096 9955 990

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế của bất cứ nước nào, và Việt Nam cũng vậy. Do đó, việc đào tạo nhân lực cho ngành Điều dưỡng ở nước ta luôn được chú trọng đẩy mạnh. Vậy địa chỉ học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM nào chất lượng và uy tín?

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất?

>> Những Tố Chất Và Kĩ Năng Hội Tụ Nên Điều Dưỡng Viên Chuyên Nghiệp

 >> Cơ Hội Để Điều Dưỡng Viên Xuất Ngoại

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Chất Lượng

Địa Chỉ Học Cao Đẳng ĐIều Dưỡng TPHCM Chất Lượng

Việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ở đâu chất lượng là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh đam mê ngành này. Do tại TP HCM hiện có rất nhiều địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng để cho thí sinh có thể tham khảo, lựa chọn để học tập, rèn luyện.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực cho ngành Y tế chất lượng và uy tín. Để có được những quả đó chính là sự cố gắng nỗ lực của bao thế hệ thầy và trò nhà trường từ những ngày đầu thành lập.

 • Chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB & XH nên hết sức bài bản, khoa học và là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế.
 • Nhà trường quy tụ mộ đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập trẻ trung, năng động, phòng thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho giảng dạy, học tập nghiên cứu và thực hành… của thầy và trò.
 • Nhà trường hợp tác với nhiều đơn vị, cơ sở y tế, bênh viện… qua đó có thể hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nằm trong quy định của Bộ LĐ TB & XH. Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ, miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con của những người có công với đất nước...

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa học Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, là bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tuyển Sinh Năm 2018

 Cao Đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng theo nhưquy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB & XH mới ban hành. Bên cạnh những quy định chung của Bộ, những thí sinh ĐKXT cũng cần phải đáp ứng đủ yêu cầu của nhà trường là có thể ứng tuyển như:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm Khá trở lên.
 • Thí sinh cần có đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những sinh viên học tập rèn luyện tại Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong thời gian 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo được áp dụng với những tất cả các ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, hay Cao đẳng Dược, Cao Đẳng Xét Nghiệm…

Những sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều Dưỡng, hệ chính quy. Sau đó, những bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc ở bệnh viện, phòng khám tư nhân, những cơ sở y tế trên cả nước… Hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học, hay học thêm văn bằng hai để có thể nâng cao trình độ, học vấn, bằng cấp của bản thân.

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Hướng Dẫn ĐKXT Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh có mong muốn theo học Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM cần nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển ngay khi có kết quả. Thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ có trong hồ sơ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
 • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem (Có ghi rõ Họ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thắc mắc cũng như hồ sơ xin gửi về địa chỉ Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi nêu trên đã giúp cho những bạn thí sinh có thể nắm được những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng. Qua đó giúp cho những bạn thí sinh đam mê về Y học nói chung, Điều dưỡng nói chung có thêm một sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi