096 9955 990

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM Như Thế Nào?

Điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM cao hay thấp là băn khoăn của không ít những bạn trẻ đang có mong muốn được học ngành này. Những bạn có chung băn khoăn khoăn này có thể theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết về vấn đề này.

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

>> Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Tp HCM 2018 Là Bao Nhiêu?

>> Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Tầm Nhìn & Sứ Mệnh Đào Tạo Ngành Y Dược

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM Năm 2018

Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM

Điều dưỡng là ngành nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh nhờ cơ hội có việc làm dễ dàng và một mức lương hấp dẫn khi ra trường. Mặc dù vậy, có không ít thí sinh đam mê, yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng lại không tự tin để theo học vì lo sợ mức Điểm Chuẩn Cao Đẳng Điều Đưỡng HCM ở mức cao?.

Tuy nhiên, theo quy chế mới của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành thì những bạn thí sinh không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 cao hay thấp. Do nhà trường thực hiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như những ngành khác như Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Hộ Sinh, Cao Đẳng Xét Nghiệm…

Hình thức xét tuyển sẽ cho các giúp thí sinh không phải chịu những áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều Đưỡng. Thay vào đó những thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm Khá trở lên là đã có cơ hội nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Thực tế cho thấy đại học không phải con đường duy nhất để thành công nếu như những sinh viên kiên trì, đam mê và yêu nghề thật sự. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM, bạn có cơ hội khẳng định bản thân bằng những công việc tại những bệnh viên, cơ sở y tế hoặc có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai để nâng cao trình độ của bản thân.

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM Năm 2018

Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường có chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận trong rất nhiều năm qua. Nhà trường hiện quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bậc nhất tại TP HCM cũng như trong cả nước.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Giáo trình của nhà trường đạt tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB &XH đã ban hành và được cập nhật thường xuyên để đảm bảo cho sinh viên được thiếp thu những gì tiên tiến nhất của nền Y học thế giới hiện nay.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng cũng như tất cả các chuyên ngành khác thành nhiều đợt trong năm. Những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào. Hồ sơ đng ký xét tuyển gồm có:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM theo quy định chung.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc gia đình)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM

Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM

Những thí sinh có nhu cầu, mong muốn được học tập rèn luyện tại Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM có thể nộp đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Đưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Thí Sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Hi vọng bài viết này đã giúp những bạn thí sinh yê thích ngành Điều dưỡng giải đáp được thắc mắc về điểm chuẩn Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM. Từ đó giúp cho các bạn có thêm được những sự lựa chọn cho tương lai của thân và tìm được môi trường học tập phù hợp nhất cho bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi