0988.0988.35

Điểm chuẩn cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là một điều mà rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh quan tâm thắc mắc. Bạn Quang Thái ( Chi Lăng , Lạng Sơn) có thắc mắc và gửi đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội như sau: Em chào thầy cô ạ. Hiện tại em đang có dự định muốn thi ngành Điều Dưỡng của trường mình. Tuy nhiên em cũng vẫn chưa biết điểm chuẩn cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu để em có thể lựa chọn được ngành phù hợp với sức học của mình nhất.

Trả lời

Chào bạn Quang Thái

Cảm ơn bạn Quang Thái đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh trường khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Điểm chuẩn cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh thắc mắc gửi đến Nhà Trường. Vì vậy nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của bạn Quang Thái cũng như các bạn có những thắc mắc gống như bạn Quang Thái được biết.

 

Điểm chuẩn cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

 

Hiên nay năm 2017 nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy nhà trường xin khẳng định là nhà trường không tổ chức thi hay xét tuyển điểm thi Đại học cao đẳng mà bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đã có những điều kiện tiên quyết để có thể đủ điều kiện xét tuyển tại trường rồi.

Đặc biệt nếu như bạn Quang Thái muốn được học Ngành Y Điều Dưỡng thì đây là một trong những cơ hội tốt để bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển sẽ có những cơ hội  lớn trở thành tân sinh viên của trường.

Đây cũng là một trong những ngành mũi nhọn của nhà trường và được nhà trường chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật cũng như đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao để phục vụ tốt nhất cho mục đích học tập nghiên cứu của sinh viên.

Ngoài ra Nhà trường cũng luôn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, các lớp huấn luyện cũng như những buổi trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia hàng đầu với sinh viên hay những thầy cô, những anh chị khóa trên hay cả những bạn sinh viên cũng đều có những buổi chia sẻ kinh nghiệm giúp cho bạn có nhiều hơn là kiến thức. Điều bạn thu nhận được chính là những kinh nghiệm thực tế mà nếu bạn tham gia bạn sẽ được rất nhiều .

Vì vậy nếu muốn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp để phát huy được khả năng, niềm yêu thích của mình thì hãy để nhà trường sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ cho bạn. Ngay từ lúc này bạn hãy chuẩn bị hồ sơ để có thể có thêm những cơ hội được trở thành tân sinh viên của trường.

 

Điểm chuẩn cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

 

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

 Muốn có cơ hội trúng tuyển thì phải phải đủ những điều kiện sau đây

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Bộ hồ sơ đầy đủ của nhà trường bao gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng  Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website : http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Địa chỉ: Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

 

 

 

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/