096 9955 990

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Mỗi trường cần phải có những quy định riêng bên cạnh những quy định chung của bộ LĐ TB & XH đã ban hành trong việc tuyển sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng vậy. Những bạn quan tâm đến điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018: Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Tương Lai

=>>Xem thêm: cách tra cứu mã số bảo hiểm xã hội

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Ở Đâu Tốt?

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Ở Đâu Tốt

Ở nước ta hiện tại có không ít những trường thực hiện đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng. Trong đó, các bạn có thể tham khảo, lựa chọn Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch làm nơi học tập rèn luyện để biến ước mơ Điều dưỡng viên trở thành hiện thực.

Bên cạnh Cao Đẳng Điều Dưỡng, trường còn thực hiện đào tạo rất nhiều ngành khác như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Xét Nghiệm, hay Cao Đẳng Hộ Sinh… Chính vì vậy, những thí sinh có đam mê, yêu thích y học có thể lựa chọn ngành nghề nào sao cho phù hợp với sở thích, hoàn cảnh của bản thân.

Những  sinh viên sau khi tốt nghiệp đa phần đều tìm được một công việc đúng với chuyên môn và và có một mức thu nhập tương xứng. Chính vì vậy, nhà trường luôn nhận được những đánh giá hết sức tích cực về chất lượng đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu nước ta hiện nay.

Có được điều đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng của cả thầy và trò Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM nói riêng Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nói chung. Do đó, chất lượng đào tào của nhà trường luôn được đảm bảo  một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng ngày một mạnh mẽ hơn, đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Giáo trình giảng dạy chuẩn theo quy định của bộ Lao động TB &XH đã quy định và được cập nhật thường xuyên.

Nhờ đó, nhà trường ngày một nhận được sự yêu mến, tin tưởng của những thí sinh, sinh viên cũng như người dân. Qua đó, Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM - Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dần trở thành địa chỉ yêu mến của những sinh viên đam mê ngành Y nói chung, Điều dưỡng nói riêng.

 

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Nhằm mục đích tuyển chọn những người tài, có năng lực thật sự cho ngành Y tế nói chung điều dưỡng nói riêng. Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành.

Bên cạnh những quy định chung của bộ, những thí sinh nộp hồ sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng cũng cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu của nhà trường đặt ra như:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, và đạt hạnh kiểm loại Khá trở lên
 • Thí sinh cần có đủ sức khỏe và khả năng để học tập, rèn luyện tại nhà trường
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong khoảng thời gian 3 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo chung được áp dụng với những ngành khác: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, hay Cao Đẳng Y Xét Nghiệm…

Những sinh viên khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệm sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hệ chính quy. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc việc ở những bệnh viện, phòng khám tư nhân, cơ sở y tế trên cả nước… Hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học, hay học thêm văn bằng hai để có thể hoàn thiện nâng cao và trình độ của bản thân.

 

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2018

Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Nhằm giúp cho các thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Năm 2018 thuận lợi, những thí sinh chưa biết được cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng (Theo mẫu quy định chung)
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
 • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng bài viết này đã giúp cho những bạn thí sinh nắm rõ được điều kiện nộp hồ sơ Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM. Qua đó giúp cho các bạn có được sự chuẩn bị, và sự lựa chọn tốt nhất cho kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2018.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi