096 9955 990

Đối Tượng Tham Gia Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Không phải bất cứ ai đam mê, yêu thích ngành Điều dưỡng cũng đủ điều kiện để tham dự xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Vậy những đối tượng tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đáp ứng được những yêu cầu gì?

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018: Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Tương Lai

=>>Xem thêm: cách tra cứu mã số bảo hiểm xã hội

Ngành Điều Dưỡng Là Gì?

Điều dưỡng là một chuyên ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực cho khối ngành Y dược ở những trường Đại học, Cao đẳng. Sinh viên khi học Đại học,  Cao đẳng Điều dưỡng ra trường sẽ được gọi là điều dưỡng viên, gọi một cách nôm na đó chính là Y tá.

Nhiệm vụ của những điều dưỡng viên chính là chăm sóc, tư vấn về sức khỏe cho những bệnh nhân trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh. Điều dưỡng viên cũng cần phải là người có thể thấu hiểu tâm tư thông cảm, giao tiếp được với người bệnh để giúp cho người bệnh thêm phần tự tin trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh.

 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Đối Tượng ĐKXT Cao Đẳng Điều Đưỡng TPHCM Có Điều Kiện Gì?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là địa chỉ được đánh giá là có chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành Y dược tốt bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của những thí sinh, cũng như các bậc phụ huynh.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cũng như những ngành khác, miễn là những thí sinh đảm bảo thỏa mãn một số yêu sau:

 • Thí sinh có sức khỏe tốt có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập nhằm có kết quả tốt
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân mình
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc từ năm 2017 về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng cũng như những ngành khác nữa.

Trong thời gian học tập 3 năm, sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành đầy đủ và cần thiết. Qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được trui rèn, tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho công việc về sau.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, hệ chính quy. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm một công việc ở những bệnh viện, cơ sở y tế hoặc tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu bạn có mong muốn, nguyện vọng.

Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện nêu trên và có nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM thì nhanh chóng nộp hồ sơ về cho nhà trường. Một số những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần chuẩn bị như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu có).

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Qua những gì ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đối tượng tham gia xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM. Mọi thắc mắc, hay hồ sơ xin liên hệ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở bên trên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi