096 9955 990

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội Năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2018. Các thầy cô cho em hỏi năm nay em đang có nguyện học được học Cao đẳng y điều Dưỡng và em cũng được biết là năm nay Nhà trường có tổ chức xét tuyển nhưng em vẫn chưa biết những thủ tục đăng kí như thế nào? Gồm những hồ sơ gì? Em rất mong nhận được sự tư vấn của thầy cô để em có thể yên tâm để nộp hồ sơ ạ. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ? Bạn Khánh Ly ( Cẩm Phả, Quảng Ninh)

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội 2018: Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Tương Lai

>> Những Tố Chất Và Kĩ Năng Hội Tụ Nên Điều Dưỡng Viên Chuyên Nghiệp

Trả lời

Thân chào bạn Khánh Ly

Cảm ơn bạn Khánh Ly đã gửi những thắc mắc cũng như những quan tâm của bạn với nhà trường gửi tới chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội. Vì vậy nhà trường cũng sẽ giúp bạn Khánh Ly cũng như những bạn khác đều có những thắc mắc tương tự để có thể hiểu rõ về hình thức xét tuyển, hình thức xét tuyển cũng như địa điểm nộp hồ sơ để tất cả các bạn sinh viên được rõ và thực hiện đúng.

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

 

Đúng như những thông tin mà bạn Khánh Ly đã tham khảo thì nếu như những năm trước nhà trường cũng vẫn tổ chức thi cao đẳng và xét tuyển điểm thi cao đẳng đại học. Tuy nhiên trong năm nay nhà trường được Bộ giáo dục đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Vì vậy đây cũng là một trong những cơ hội để rất nhiều bạn có đam mê với ngành Y điều Dưỡng nhưng có lực học trung bình chỉ thi tốt nghiệp THPT không tham gia kì thi đại học nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội để có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Đến với nhà trường bạn có thể được học tập trong một môi trường năng động và thân thiện với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kĩ thuật phục vụ cho mục đích học tập hiện đại sẽ giúp cho sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất.

Do lượng hồ sơ nộp về trường hàng năm khá lớn nên bạn hãy tận dụng cơ hội để gửi hồ sơ về trường sớm nhất để có thể có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Trong đó thủ tục nộp hồ sơ về điều kiện, hình thức nộp, địa điểm nộp như sau:

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

 

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Y Điều dưỡng Hà Nội Năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT


Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 khi nào? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo các đợt như sau: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018: Có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018: Nộp hồ sơ sau khi thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ thời điểm hiện tại và khi nào đủ hồ sơ thì hoàn thiện nộp về trường. theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm những giấy tờ như sau:

01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018.
02 bản photo công chứng Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
02 bản photo Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng. 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

                                                                

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội 2018

Bộ hồ sơ đầy đủ của nhà trường bao gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Đăng kí tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng  Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.ads: máy lọc nước giá rẻ

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội 

 Địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Phòng 201 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 024.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi