0988.0988.35

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2017. Các thầy cô cho em hỏi năm nay em đang có nguyện học được học Cao đẳng y điều Dưỡng và em cũng được biết là năm nay Nhà trường có tổ chức xét tuyển nhưng em vẫn chưa biết những thủ tục đăng kí như thế nào? Gồm những hồ sơ gì? Em rất mong nhận được sự tư vấn của thầy cô để em có thể yên tâm để nộp hồ sơ ạ. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ? Bạn Khánh Ly ( Cẩm Phả, Quảng Ninh)

Trả lời

Thân chào bạn Khánh Ly

Cảm ơn bạn Khánh Ly đã gửi những thắc mắc cũng như những quan tâm của bạn với nhà trường gửi tới chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội. Vì vậy nhà trường cũng sẽ giúp bạn Khánh Ly cũng như những bạn khác đều có những thắc mắc tương tự để có thể hiểu rõ về hình thức xét tuyển, hình thức xét tuyển cũng như địa điểm nộp hồ sơ để tất cả các bạn sinh viên được rõ và thực hiện đúng.

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

 

Đúng như những thông tin mà bạn Khánh Ly đã tham khảo thì nếu như những năm trước nhà trường cũng vẫn tổ chức thi cao đẳng và xét tuyển điểm thi cao đẳng đại học. Tuy nhiên trong năm nay nhà trường được Bộ giáo dục đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Vì vậy đây cũng là một trong những cơ hội để rất nhiều bạn có đam mê với ngành Y điều Dưỡng nhưng có lực học trung bình chỉ thi tốt nghiệp THPT không tham gia kì thi đại học nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội để có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Đến với nhà trường bạn có thể được học tập trong một môi trường năng động và thân thiện với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kĩ thuật phục vụ cho mục đích học tập hiện đại sẽ giúp cho sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất.

Do lượng hồ sơ nộp về trường hàng năm khá lớn nên bạn hãy tận dụng cơ hội để gửi hồ sơ về trường sớm nhất để có thể có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Trong đó thủ tục nộp hồ sơ về điều kiện, hình thức nộp, địa điểm nộp như sau:

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

 

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

 Muốn có cơ hội trúng tuyển thì phải phải đủ những điều kiện sau đây

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Bộ hồ sơ đầy đủ của nhà trường bao gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng  Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội 

 Địa chỉ: Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/