096 9955 990

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Ra Có Dễ Tìm Được Việc Không?

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng có dễ tìm được việc không là băn khoăn của không ít những bạn đã, đang và sẽ theo học ngành này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc về vấn đề này một cách cụ thể, chi tiết.

 >> Cơ Hội Để Điều Dưỡng Viên Xuất Ngoại

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất?

>> Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM  Là Bao Nhiêu?

 

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Có Dễ Tìm Được Việc Không?

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Có Dễ Xin Việc Không?

Những giảng viên của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc thạch cho Biết, Điều dưỡng là một ngành được rất nhiều thí sinh yêu thích và lựa chọn theo học trong nhóm ngành Y Dược. Vậy đâu là lý do khiến cho điều dưỡng lại được rất nhiều những thí sinh yêu thích là lựa chọn theo học đến vậy.

Có người cho rằng nguyên nhân khiến cho ngành điều dưỡng thu hút những bạn trẻ như vậy chính là nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng cao. Chính nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một lớn, nó đã khiến cho nhân lực ngành Điều dưỡng chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Bên cạnh đó, những quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Đức, Mỹ,… đang rơi vào tình trạng già hóa dân số. Chính điều đó sẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên để thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe cho người già tại các gia đình hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão…ở những nước này vẫn còn rất lớn.

Mặt khác, Bộ LĐ TB&XH đã hợp tác với chính phủ một số nước như Nhật Bản, Đức…qua chương trình tuyển chọn Điều dưỡng viên đi làm việc tại những nước này. Đó chính là một trong những cơ hội tốt cho những Điều dưỡng viên có được một công việc phù hợp với một mức thu nhập tốt.

Vì Sao Nên Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM ?

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia nhận định là một trong những trường đào tạo nhân lực cho ngành Điều dưỡng triển có chất lượng cao tại Tp HCM. Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM hứa hẹn sẽ trở thành một “miền đất hứa” dành cho những sĩ tử tham gia kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng dược 2018 tới đây.

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một mạnh mẽ và hoàn thiện hơn. Hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm… của trường đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được trang bị đầy đủ dụng cụ để giúp cho sinh viên thực hành thuận tiện nhất.

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đã có được sự liên kết, hợp tác chặt chẽ với những bệnh viên, cơ sở y tế lớn nhỏ trong cả nước. Nhờ vậy trường sẽ giúp cho sinh viên có được nhiều cơ hội tìm kiếm được được một công việc đúng với chuyên ngành sau khi ra trường.

Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên cập nhật giáo trình, những phương pháp đào tạo gắn liền với khoa học, thực tiễn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên của trường uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy để đảm bảo có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Qua đó, nhà trường tạo nên mội môi trường sư phạm chuyên nghiệp, bài bản để cho sinh viên được học tập, thực hành. Từ đó, giúp cho những bạn sinh viên không chỉ được trang bị, củng cố những kiến thức mà còn có thể tích lũy kinh nghiệm làm hành trang cho công việc trong tương lai. Điều đó sẽ đảm bảo cho những sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường có thể tìm kiếm được một công việc với mức thù lao tương xứng.

Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018

Những thí sinh có đam mê với y học và có nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Điều Dưỡng Tp HCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chuẩn bị hồ sơ bao gồm một số những giấy tờ cơ bản sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc gia đình)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Cao Đẳng Điều DưỡngTPHCM

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc học Cao Đẳng Điều Dưỡng sau khi ra trường có nhanh tìm được việc không. Qua đó giúp cho các sĩ tử có được một quyết định đúng đắn khi mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 sắp tới.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi