096 9955 990

Học ngành điều dưỡng thi khối nào để đăng ký xét tuyển?

Để đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng đào tạo điều dưỡng cần đăng ký thi những môn hay tổ hợp môn gì?

Nhiều thí sinh có mong muốn trở thành một điều dưỡng viên, hoặc gia đình định hướng để các em theo ngành này. Những điều chỉnh của Bộ Giáo dục về cách thức thi và hình thức thi THPT Quốc gia đã khiến cho không ít thí sinh có nhiều thắc mắc trong việc xét tuyển của các trường ở năm 2017.

Để đăng ký vào các trường Đại học thì như mọi năm các thí sinh sẽ phải thi và lấy kết quả các môn Toán Hóa Sinh để xét tuyển. Mức điểm để vào các ngành thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe hàng năm luôn rất cao do chỉ tiêu có hạn nên không phải thí sinh nào cũng có thể đạt được nguyện vọng mơ ước của mình.

Học ngành điều dưỡng thi khối nào để đăng ký xét tuyển?

Ngoài việc đăng ký vào các trường Đại học, các thí sinh cũng có thể nghĩ tới Cao đẳng điều dưỡng ở Hà nội để đăng ký theo học. Với thời gian học 3 năm ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc tiếp tục học lên để lấy bằng Đại học. Mọi thông tin tuyển sinh của trường năm 2017 thí sinh xem thông tin Đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017 máy lọc nước giá rẻ và két sắt liên doanh hàn quốc

Điều dưỡng là một ngành dành cho những người thực sự có đam mê bởi chỉ có vậy mới có thể theo đuổi được nghề và thành công với nó. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội thì luôn cần thiết, bởi sự gia tăng dân số ở Việt Nam những năm gần đây.

Nhà trường với 2 ngành đào tạo trọng điểm là Cao đẳng Dượcđiều dưỡng. Sinh viên tại trường được đào tạo trong môi trường chuyên sâu về ngành Y Dược với đầy đủ trang thiết bị để học tập. Thông tin tuyển sinh chi tiết ở trang chủ: caodangyduochanoi.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi