096 9955 990

Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM  Là Bao Nhiêu?

Nhiều thí sinh có nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Điều Dưỡng TPCHM một ngôi trường chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó Học Phí Cao Đẳng TPHCM là bao nhiêu? Liệu có đáp ứng được hay không? cũng đang là những câu hỏi lớn của các bạn.

 

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh Có Gì Thay Đổi Trong Năm 2018?

>> Mức Học Phí Cao Đẳng Dược Hà Nội Năm 2018 Là Bao Nhiêu?

 

Ngành Điều Dưỡng Có Triển Vọng Như Thế Nào?

Bộ Y tế đánh giá rằng, ngành Điều dưỡng dù cho đang nhận được sự quan tâm lớn, nhưng nguồn nhân lực hiện nay vẫn đang thiếu hụt trầm trọng về cả chất lượng và số lượng. Do vậy điều cần thiết bậc nhất hiện nay là phải đào tạo ra nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đạt chuẩn ngành Y tế đã đề ra.

Qua đó bạn có thể thấy được rõ ràng rằng, ngành Điều Đưỡng trong tương lai có một triển vọng vô cùng tươi sáng. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các thí sinh có đam mê và mong muốn theo học Cao Đẳng Điều Đưỡng TPHCM cũng như những trường khác.

Những bạn thí sinh có khả năng, đam mê, yêu thích ngành Y nói chung, điều dưỡng nói riêng có thể được theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh đó, khi đã tốt nghiệp bạn sẽ có được cơ hội tốt để có được một công việc đúng với chuyên môn đã được học tập với một mức thù lao xứng đáng.

 Tiềm Năng Lớn Mạnh Của Ngành Điều Dưỡng

Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Khoa Phạm Ngọc Thạch đang triển khai áp dụng chính sách hỗ trợ cho sinh viên. Qua đó, nhằm đưa ra mức học phí sao cho phù hợp với những sinh viên theo học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM. Chính vì vậy, mức Học Phí Cao Đẳng Điều Đưỡng TPHCM hết sức phù hợp với mọi thí sinh.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ, giảm học phí cho các đối tượng con thương binh liệt sĩ, hay học sinh giỏi hoặc có thành tích học tập tốt. Qua đó nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên và tạo thêm nguồn động lực để sinh viên cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong học tập.

Hơn nữa, đi học là việc “đầu tư cho tương lai” sau này của chính bản thân các bạn thí sinh. Chính vì vậy, các bạn không nên quá băn khoăn về vấn đề Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM  là bao nhiêu. Mà thay vào đó bạn hãy cố gắng nỗ lực học tập thật tốt để vun đắp cho tương lai của chính bản thân mình mai sau.

 Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCm

Giới Thiệu Về Trường Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM -  Trường Cao Đẳng Y Khoa Pham Ngọc Thạch hiện được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Sinh viên tốt nghiệp của trường hầu hết đã có được một cơ quan công tác với mức thu nhập tương xứng.

Nhà trường quy tụ một đội ngũ giảng viên hùng hậu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó, Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM được đầu tư bài bản nghiêm túc cho hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đây đủ, khang trang sạch sẽ…

Mặt khác, học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM đã được quy định rõ ràng theo quy định của Bộ GD & ĐT. Vì vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập bất cứ ngành nào mà mình yêu thích, mong muốn: 

 Hồ Sơ Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2018 Cần Những Gì?

Mùa tuyển sinh 2018 sắp đến, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn tiếp tục tuyển sinh từ khắp mọi miền tổ quốc. Những thí sinh có nhu cầu hoặc mong muốn theo học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018 cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

 

Địa Chỉ Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Đưỡng TPHCM hệ chính quy 2018 thì nhanh chóng gửi về địa chỉ Cao Đẳng Y Dược TPHCM.

Hi vọng với những thông tin về Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM sẽ giúp các bạn trẻ tự tin cũng như vững tâm hơn trong việc lựa chọn theo đuổi ước mơ ngành Điều Dưỡng. Chúc các bạn có mùa Tuyển Sinh 2018 thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi