096 9955 990

Những Điều Cần Biết Về Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá là trường đào tạo có chất lượng và uy tín tại Tp HCM cũng như trong cả nước. Vậy đâu là lý do khiến cho Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM được đánh giá cao như vậy?

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018: Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Tương Lai

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018

 

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu tốt?

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Ở Đâu Tốt?

Tại TPHCM hay Hà Nội hiện tại có không ít những trường thực hiện đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng. Những bạn đang thắc mắc “Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu tốt? có thể tham khảo, lựa chọn Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nhà trường thực hiện sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho cung cấp cho ngành Y tế nói chung, ngành Điều Dưỡng nói riêng. Bên cạnh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM, nhà trường còn có những ngành khác để cho thí sinh tham khảo, lựa chọn như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Xét Nghiệm, hay Cao Đẳng Hộ Sinh

Sở dĩ nhà trường nhận được đánh giá cao như từ những chuyên gia như vậy là bởi những Sinh viên sau khi tốt nghiệp đa phần đều tìm được một công việc đúng với chuyên môn và ổn định. Để có được điều đó là nhờ sự cố gắng nỗ lực phấn đấu nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM nói riêng Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nói chung trong suốt thời gian qua.

Nhà trường đào tạo với phương châm “ Gỏi Y thuật, giàu Y Đức” và luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chất lượng của nhà trường luôn được đảm bảo, từ đó nhà trường ngày một nhận được sự yêu mến, tin tưởng của thí sinh cũng như người dân. Nhờ vậy Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM - Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành địa chỉ yêu mến của những sinh viên đam mê ngành Y.

 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM học bao lâu?

Theo như quy định của Bộ GD & ĐT, thời gian đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM cũng như những trường Cao Đẳng khác là 3 năm. Những sinh viên sau khi đã hoàn thành khóa học, tốt nghiệp hoàn toàn có đủ khả năng làm ngay những công việc đúng với chuyên ngành của mình được đào tạo.

Do trong thời gian học tập rèn luyện tại Trường, sinh viên sẽ thường xuyên được tạo điều kiện thực hành, cũng như được giao lưu, học hỏi với những Y Bác sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tối đá trong việc thực tập để có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Ngoài ra, sinh viên học xong có thể tiếp tục học liên thông lên Đại Học, hay học thêm văn bằng 2 như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Hộ Sinh… Từ đó nâng cao hơn nữa kiến thức trình độ của bản thân, nhờ vậy khi ra trường đi làm sẽ có thể dễ dàng tìm được công vệc phù hợp với chuyên môn và có được một thu nhập tốt hơn.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

 Ngành Điều Dưỡng có tiềm năng như thế nào?

Dân số nước ta rất đông ( hơn 93 triệu dân), cùng với đó là đời sống của người dân ngày được nâng cao hơn nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng sẽ ngày một lớn. Chính điều đó đã tạo nên những áp lực cho ngành Y tế nói chung, Điều Dưỡng nói riêng khi mà nhân lực chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hiện tại, nguồn nhân lực Ngành Điều Dưỡng, Hộ Sinh có trình độ cao vẫn đang chưa đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dân. Chính vì vậy những sinh viên Cao Đẳng Điều Dưỡng Tp HCM, cũng như những trường khác sẽ có nhiều cơ hội tim kiếm được một công việc ổn định, đúng với chuyên ngành mình được tạo hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, đồng thời tạo nên mội môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên,  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tp HCM hệ chính quy năm 2018. Ban Giám Hiệu nhà trường hi vọng qua đó sẽ góp phần tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành Điều Dưỡng nói riêng, Y tế nói chung được tốt hơn.

Những bạn có nhu cầu, mong muốn được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

- Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

- Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

- Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn thí sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về Trường Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM. Qua đó các bạn có thể yên tâm ôn thi cũng như vững tin với lựa chọn lý tưởng của mình. Chúc các bạn có một mùa Tuyển Sinh thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi