096 9955 990

Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất?

Trong rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược hiện nay thì việc tìm được trường đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng nào uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Vậy hiện tại trường nào đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM tốt nhất?

 

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018: Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Tương Lai

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Ở Đâu Tốt?

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Những năm gần đây, nguồn lực lao động, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao trong ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt. Điều đó đã khiến cho rất nhiều thí sinh đam mê, yêu thích Y khoa quan tâm đến theo học ngành Điều dưỡng.

Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng đủ khả năng, điều kiện để theo học những trường Đại học Y lớn ở nước ta như: Đại Học Y HN, Đại Học Y Dược TP HCM, hay Đại học Y Thái Bình… Lúc này, Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM chính là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng học tập, rèn luyện.

Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất tại Tp Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Để có được điều đó nhà trường đã:

- Thực hiện nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập bằng cách kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sao cho hợp lý nhất.

- Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, hiện đại, khi nhà trường đã trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ học tập, cơ sở hạ tầng. Nhà trường cũng đã xây dựng phòng thí nghiệm, phòng thực hành để phục vục ho quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

- Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm.

- Bên cạnh đó, nhà trường cũng có sự lên hệ, hợp tác với những bệnh viện, cơ sở y tế… lớn nhỏ trong cả nước. Từ đó tạo điều kiện cho sinh viên có thể tìm kiếm được một công việc tốt khi đã tốt nghiệp.

- Học phí của nhà trường cũng không hề cao (285 nghìn đồng/  tín chỉ), và nằm trong quy định của Bộ. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, những sinh viên dân tộc thiểu số, những sinh viên là con của những người đã có công với cách mạng…

Ngành Điều Dưỡng Có Tiềm Năng Ra Sao?

Ngày nay, đời sống của người dân ngày được cải thiện, nâng cao hơn, điều đó đã kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng sẽ ngày một lớn. Chính điều đó đã tạo nên những áp lực cho ngành Y tế nói chung, Điều Dưỡng nói riêng khi mà nhân lực chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hiện tại, nguồn nhân lực Ngành Điều Dưỡng, Hộ Sinh có trình độ cao vẫn đang chưa đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dân. Chính vì vậy những sinh viên Cao Đẳng Điều Dưỡng Tp HCM sẽ có nhiều cơ hội tim kiếm được một công việc ổn định, đúng với chuyên ngành mình được tạo hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, đồng thời mong muốn tạo nên mội môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên,  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tp HCM hệ chính quy năm 2018. Qua đó nhà trường hi vọng qua đó sẽ góp phần tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành Điều Dưỡng nói riêng, Y tế nói chung.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018: Nắm Bắt Xu Thế Tương Lai

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Nắm bắt xu thế xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên, với quy chế tuyển sinh 2018, Trường Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Điều này sẽ mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ thực hiện hoài bão Điều Dưỡng Viên

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp Bằng Cao Đẳng Điều Dưỡng Chính Quy đủ điều kiện học liên thông đại học (nếu có nhu cầu), đồng thời có thể thi tuyển công chức nhà nước ngành Y tế.

Những thí sinh có đam mê và mong muốn học Cao Đẳng Điều Dưỡng TpHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy nộp hồ sơ sớm nhất để được hưởng ưu tiên. Những thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm một số những giấy tờ cơ bản sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc gia đình)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Cao Đẳng Điều DưỡngTPHCM 

Hi vọng những thông tin sẽ giúp các bạn đam mê ngành Điều Dưỡng có thêm 1 lựa chọn lý tưởng để theo đuổi hoài bão, cũng như nắm rõ thêm về thông tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018. Và yên tâm ôn thi Tốt Nghiệp THPT 2018 tốt. Chúc các bạn có kì thi Tốt Nghiệp 2018 thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi