096 9955 990

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Hệ Chính Quy

Nhằm thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn (TPHCM).  Những bạn có nguyện vọng được học tập ngành này có thể tham khảo bài viết dưới dây để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất?

>> Học Cao Đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh Ra Trường Làm Gì?

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018

Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018

Không phải thí sinh nào cũng có đủ khả năng và may mắn để được học ở những trường Đại học Y lớn trong cả nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, hay Đại học Y Dược TP HCM… Chính vì vậy, Cao Đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn… sẽ chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ban đam mê, yêu thích Y khoa.

Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn (TP HCM) – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo Điều dưỡng viên tốt bậc nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Không chỉ ngành Cao Đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn thực hiện đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, hay Cao đẳng Xét nghiệm

Để có được sự yêu mến từ học sinh, sinh viên và được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng đào tạo thì nhà trường đã:

- Thực hiện kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sao cho hợp lý nhất, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập của sinh viên.

- Sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Do thiết bị, dụng cụ học tập, cơ sở hạ tầng đều đã được nhà trường đã trang bị đầy đủ, hiện đại. Nhà trường cũng đã xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành để phục vục cho quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

- Nhà trường cũng đã quy tụ và xây dựng được đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm.

- Mặt khác, nhà trường cũng có sự hợp tác với những bệnh viện, các cơ sở y tế trong cả nước. Qua  đó, giúp tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tìm được một công việc tốt khi tốt nghiệp.

- Học phí của nhà trường đều đã nằm trong quy định của Bộ Lao động TB & XH. Mặt khác, nhà trường còn hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, những sinh viên dân tộc thiểu số, những sinh viên là con của những người đã có công với cách mạng…

 

Hướng Dẫn ĐKXT Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn (TPHCM) 2018

Những thí sinh có đam mê và mong muốn được học tập tại Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn (Tp HCM) - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nên nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất để được hưởng ưu tiên của nhà trường. Thí sinh cần chuẩn bị một số những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc gia đình thí sinh)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi ý kiến, thắc mắc, cũng như hồ sơ xin được gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng bài viết này đã giúp cho những bạn thí sinh hiểu rõ hơn về vấn đề Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn 2018. Qua đó giúp cho những thí sinh yêu thích, đam mê về Y học sẽ có thêm được một sự lựa chọn sáng suốt cho tương lại của bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi