0988.0988.35

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm năm 2017 Em chào Thầy cô ạ ! Hiện tại em đang có nhu cầu muốn được học Cao đẳng Dược Hà Nội do niềm đam mê cũng như những sự yêu thích. Vì vậy em rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô xem năm nay trường mình lấy khoảng bao nhiêu điểm và những thủ tục làm hồ sơ như thế nào ạ? Em cảm ơn Thầy cô rất nhiều ạ. Bạn Hà Linh ( Gia Viễn- Ninh Bình)

Trả lời

Thân chào bạn Hà Linh

Cảm ơn bạn Hà Linh đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng  Công nghệ và Thương mại Hà Nội.  Câu hỏi cũng như những thắc mắc của bạn Hà Linh cũng là một trong những thắc mắc của kha nhiều những bạn học sinh khác đang có nhu cầu muốn được được học chuyên ngành Cao đẳng Dược của trường.

 

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm năm 2016

 

Những năm trước thì đối với hệ Cao đẳng Dược nhà trường vẫn tổ chức thi tuyển hoặc xét điểm thi cao đẳng, đại học của các thí sinh. Tuy nhiên với những quy chế mới thì năm nay Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Vì vậy điều kiện tiên quyết là bạn phải tốt nghiệp THPT là bạn đã có cơ hội để đăng kí xét tuyển học Cao đẳng Dược chính quy rồi. Đây cũng là một trong những quy chế mới của Bộ giáo dục và đào tạo nhằm giảm tải áp lực thi cử cho sinh viên. Tạo cơ hội cho những bạn không cần phải thi Cao đẳng, Đại học những vẫn có thể được học theo đúng chuyên ngành mà mình mong muốn.

Nếu như những bạn có mon muốn được học Cao đẳng Dược hệ chính quy thì Khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm về đào tạo Y Dược chúng tôi luôn mang đến cho các bạn học sinh những điều kiện học với đầy đủ cơ sở vật chất trang bị kĩ thuật. Không những thế đội ngũ giáo viên của trường luôn đáp ứng được yêu cầu đạt chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo , giỏi trình độ chuyên môn và luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của sinh viên cũng như sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của sinh viên.

Vì vậy bạn Hà Linh có thể yên tâm về những điều kiện của nhà trường và ngay bây giờ hãy xác định được mục tiêu cụ thể, lựa chọn theo ngành học mà bạn yêu thích và phù hợp với khả năng của mình.  Và nộp hồ sơ về trường sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển cao

 

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm năm 2016

 

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm :

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Địa điểm nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội :

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/