0988.0988.35

Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT năm 2017 Em đã tìm hiểu trên website của trường và được biết năm nay nhà trường không tổ chức thi hay xét điểm thi cao đẳng Đại học mà chỉ xét học bạ THPT không biết có đúng không ạ? Em có lực học cũng bình thường nên nếu nhà trường xét học bạ THPT thì em sẽ có nhiều cơ hội nhiều hơn vì ngành Dược là một trong những ngành em đã mơ ước từ lâu. Vì vậy em rất mong nhận được sự trả lời của các thầy cô về những thông tin chính xác. Em xin chân thành cảm ơn ạ. Bạn Bích Ngọc ( Tân Trào – Tuyên Quang)

Trả lời

Thân chào bạn Bích Ngọc

Cảm ơn bạn Bích Ngọc đã gửi những thắc mắc về quy chế tuyển sinh của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Nhà trường cảm ơn bạn đã tin trưởng vào hệ thống cơ sở đào tạo của nhà trường và nhà trường cũng xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nếu như những năm trước nhà trước nhà trường có tổ chức thi cũng như xét tuyển điểm thi đại học và cao đẳng. Tuy nhiên năm nay có một điểm mới đó là Bộ giáo dục đã đồng ý cho nhà trường được tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy dựa trên hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

 

Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT năm 2016

 

Vì vậy một trong những điều kiện tiên quyết là bạn phải tốt nghiệp THPT là bạn đã có những cơ hội để theo đuổi những ngành mà mình yêu thích. Đặc biệt đối với những bạn thí sinh có lực học trung bình sẽ có thêm những cơ hội để có thể theo đuổi ngành mà mình yêu thích mặc dù không thi đại học nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành tân sinh viên của trường.

Đến với trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hiện đại. Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ giảng viên đông đảo với trình độ giỏi sẽ giúp cho các bạn sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức tốt, tạo hành trang để sau khi ra trường bạn sẽ có kiến thức tốt để tốt tạo được cơ hội mới trong khi ra nghề.

Do lượng hồ sơ nộp về trường rất đông nên bạn hãy tận dụng được cơ hội của mình để có thể có cơ hội trúng tuyển vào trường cao nhất. Chúc các bạn sẽ có một kì thi tốt nghiệp THPT và kì xét tuyến cao đẳng, đại học thật thành công.

Những điểm lưu ý về việc xét tuyển học bạ THPT của trường như sau:

Xét tuyển cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng  Y Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm :

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng  Y Dược Hà Nội năm 2016 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT năm 2016

 

Địa điểm nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội :

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/