096 9955 990

Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Hệ Chính Quy 2018

Nhằm mục đích đáp ứng nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế, Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Hệ Chính Quy 2018. Các bạn thí sính yêu thích Y học có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm một sự lựa chọn trong kì tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 sắp tới đây.

 

>> Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Tầm Nhìn & Sứ Mệnh Đào Tạo Ngành Y Dược

>> Học Cao Đẳng Dược HCM Ra Làm Gì?

Vì Sao Nên Học Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh ?

Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh: Điểm Đến Lý Tưởng

Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh được đánh giá là có chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành y tế tốt bậc nhất trong cả nước hiện nay. Chính vì vậy Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh chính là địa chỉ được rất nhiều những bạn thí sinh yêu mến, tin tưởng lựa chọn để học tập, rèn luyện là vì:

  • Nhà trường đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, cùng hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành để cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn đăng ký theo học tại Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.
  • Nhà trường quy tụ một đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.
  • Giáo trình giảng dạy của nhà trường chuẩn theo quy định và luôn được cập nhật, đổi mới thường xuyên. Qua đó đảm bảo giúp cho sinh viên có thể nắm bắt được những gì tiên tiến nhất của nền y học thế giới.
  • Sinh viên sẽ có điều kiện tối ưu trong thời gian thực tập, rèn luyện tích lũy kinh nghiệm. Nhờ vậy giúp cho những sinh viên khi ra trường có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân.
  • Mặt khác, học phí Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh đã được quy định theo đúng yêu cầu của Bộ Lao Động TB & XH. Do đó, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về mức học phí phải đóng sẽ rất hợp lý.

 

Điều Kiện ĐKX T Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí  Minh Là Gì?

Bên cạnh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu chung theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH, những thí sinh cần phải đáp ứng được một số những yêu cầu của nhà trường đặt ra để đủ điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Dược như:

  • Thí sinh phải đạt hạnh kiểm THPT từ loại Khá trở lên.
  • Thí sinh phải đạt điểm trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.
  • Thí sinh cũng cần phải có đủ điều kiện sức khỏe để học tập tại trường

 Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Hệ Chính Quy 2018

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh 2018

Những chuyên gia hàng đầu cho rằng, việc tổ chức xét tuyển chính là cơ hội cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước mà chưa lựa chọn được trường học nào phù hợp với. Do các bạn thí sinh sẽ không phải thi tuyển nữa, vì vậy hình thức này cũng sẽ giảm thiểu tối đa những áp lực thi cử cho những thí sinh.

Những thí sinh viên có mong muốn được học tập tại Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần làm hồ sơ xét tuyển gồm một số giấy tờ như sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, để Nhà trường có thể liên hệ khi nhận được hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi đến.

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng, những gì ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên đã giúp cho những bạn thí sinh hiểu rõ hơn về việc Cao Đẳng Dược TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Hệ Chính Quy 2018. Qua đó giúp cho những bạn thí sinh có thêm được một sự lựa chọn tốt cho tương lai của bản thân bạn. 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi