096 9955 990

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Dược HCM Nào Tốt Nhất?

Hiện có rất nhiều trường, cơ sở thực hiện đào tạo ngành Dược tại TPHCM, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH. Do đó, việc tìm được một địa chỉ học Cao Đăng Dược HCM chất lượng là sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đam mê, yêu thích ngành này. Vậy địa chỉ học Cao Đẳng Dược HCM ở đâu tốt nhất?

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018

Ở nước ta nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung, ngành Dược nói riêng vẫn đang thiếu về cả số lượng và chất lượng. Vì vậy, công tác đào tạo nhân lực y tế theo hướng tiếp cận với phương thức của các nước tiên tiến trên thế giới đang là yêu cầu hết sức cấp thiết.

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Dược Tại TPHCM

Cao Đẳng Dược HCM

Ngành Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng của bệnh nhân, con người. Chính vì vậy, việc đào tạo nhân sự cho ngành Y tế nói chung, Dược nói riêng cần phải hết sức được trú trọng.

Những bạn đam mê, yêu thích với nghề thì việc tìm một trường, cơ sở đào tạo để học tập rèn luyện không phải là vấn đề dễ dàng. Trong đó, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ học Cao Đẳng Dược HCM mà những bạn thí sinh có thể tham khảo, nộp hồ sơ ĐKXT.

Nhà trường đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn Bộ Y tế trong rất nhiều năm qua. Chính điều đó đã giúp cho nhà trường được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất không chỉ tại TPHCM mà còn trong cả nước.

Nhà trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng ngày một hoàn thiện với phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại được trang bị đầy đủ dụng cụ. Bên cạnh đó giáo trình của nhà trường đạt tiêu chuẩn của Bộ LĐ TB & XH và thường xuyên được cập nhật để đảm bảo nắm bắt được những tinh hoa của nền Y học thế giới

Bên cạnh đó, nhà trường còn hết sức tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực tập, thực hành thường xuyên. Qua đó giúp sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm để phụ vụ cho công việc trong tương lai được hiệu quả hơn.

Cao Đẳng Dược HCM Tuyển Sinh Năm 2018

Cao Đẳng Dược TP HCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB & XH. Bên cạnh những quy định chung của Bộ, những thí sinh ĐKXT cũng cần phải đáp ứng đủ yêu cầu của nhà trường là có thể ứng tuyển như:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm Khá trở lên.
 • Thí sinh cần có đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những sinh viên học tập rèn luyện tại Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong thời gian 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo được áp dụng với những tất cả các ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao Đẳng Xét Nghiệm…

Những sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, hệ chính quy. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc ở bệnh viện, phòng khám tư nhân, những cơ sở y tế trên cả nước… Hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học, hay học thêm văn bằng hai để có thể nâng cao trình độ, học vấn, bằng cấp của bản thân.

Hướng Dẫn ĐKXT Cao Đẳng Dược HCM Năm 2018

Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược HCM 2018

Những thí sinh có mong muốn theo học Cao Đẳng Dược HCM -  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc thạch cần nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển ngay khi có kết quả. Những loại giấy tờ có trong hồ sơ mà thí sinh phải chuẩn bị như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
 • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem (Có ghi rõ Họ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thắc mắc cũng như hồ sơ xin g về địa chỉ Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu được địa chỉ học Cao Đẳng Dược HCM tốt nhất. Qua đó giúp cho những bạn thí sinh yêu mến ngành Y Dược có thêm được một sự lựa chọn chất lượng nữa trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng 2018.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi