096 9955 990

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược TPHCM Như Thế Nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những điều mà các thí sinh có mong muốn học tập ngành này quan tâm hàng đầu trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có gì thay đổi so với những năm trước?

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh Có Gì Thay Đổi Trong Năm 2018?

 

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược TPHCM Như Thế Nào?

Theo quy chế tuyển sinh 2018 của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành, Cao Đẳng Dược TPHCM thực hiện tổ chức tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển (học bạ và điểm thi THPTQG). Chính vì vậy, các bạn không phải bận tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào mà thay vào đó những bạn thí sinh cần nỗ lực học tập thật tốt để có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018.

Những thí sinh cũng nên lưu ý rằng, việc xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 sẽ giúp cho những bạn thí sinh giảm bớt gánh nặng về thi cử. Tuy nhiên, những thì thí sinh cũng cần phải thỏa mãn một số những điều kiện nhất định như:

  • Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm Khá trở lên.
  • Thí sinh cần có đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược TPHCM

Vì Sao Nên Học Cao Đẳng Dược TPHCM?

Cao đẳng Dược- Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để được học tập, rèn luyện. Hiện tại, nhà trường đang phấn đấu và nỗ lực nhằm mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản tốt nhất cho sinh viên, và tạo điều kiện học tập tối da cho sinh viên.

Chất lượng sư phạm được nhà trường ngày một nâng cao cùng với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập. Cao đẳng Dược TP HCM cũng tạo điều kiện học tập tối da cho sinh viên với một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản và tối ưu nhất.

Nhà trường quy tụ một đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy. Từ đó đảm bảo cho công việc giảng dạy sẽ có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Giáo trình chuẩn theo quy định của Bộ Lao Động TB &XH ban hành, những sinh viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại Trường. Ngoài việc học lý thuyết, sinh viên còn được tạo cơ hội thực hành thường xuyên để được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho bản thân.

Bên cạnh đó, Cao Đẳng Y Dược TPHCM -  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng có sự liên kết hợp tác với những bệnh viện, cơ sở y tế, đơn vị phân phối dược phẩm,… Nhờ đó sẽ giúp cho những bạn sinh viên dễ có được một công việc tốt, phù hợp, dù mới tốt nghiệp ra trường.

 

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM 2018

Thực tế việc làm hồ sơ xét tuyển không hề quá phức tạp, những thí sinh mong muốn có cơ hội được học tập tại Cao Đẳng Dược  – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần làm hồ sơ xét tuyển học bạ gồm một số giấy tờ sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Những giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

 Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng bài viết này đã giúp cho những bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có gì thay đổi so với những năm trước. Những thí sinh có thắc mắc, băn khoăn, nộp hồ sơ xin gửi vể địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi