0988.0988.35

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 là một trong những điểm mà rất nhiều những phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm. Tâm lí của của các bạn học sinh là muốn được lựa chọn những ngành nghề phù hợp với nguyện vọng và học lực của mình. Nên việc tìm hiểu điểm chuẩn trước khi xác định vào học tại một trường hay một cơ sở nào đó để có mục tiêu cố gắng là điều cần thiết.

Việc lựa chọn một cơ sở uy tín để học tập tích lũy kiến thức là một trong những điều mà rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh hướng đến. Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo về Y Dược uy tín.

 

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

 

Với đội ngũ giảng viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, giỏi trình độ chuyên môn, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và cũng luôn lắng những ý kiến của sinh viên để xây dựng một môi trường học tập thân thiện và cởi mở.

Hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của trường luôn đạt chuẩn so với quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó Nhà trường luôn đầu tư các trang thiết bị phục vụ cho học tập một cách tốt nhất sẽ giúp cho các bạn sinh viên có nhiều điều kiện để thực hành cũng như vận dụng những kiến thức lí thuyết vào trong thực hành.

Đặc biệt trong năm 2017 này Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép xét tuyển hệ cao đẳng chính quy ngành Y Dược thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy các bạn học sinh sẽ không bị áp lực tâm lí cũng như sẽ có nhiều hơn những hi vọng để theo đuổi những chuyên ngành mà bạn yêu thích và vấn đề Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 sẽ không còn là mối quan tâm đối với mọi người người khi muốn học Cao đẳng Y Dược nữa.

Vì vậy để tận dụng được những cơ hội của mình hãy đăng kí và chuẩn bị hồ sơ sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên mới của trường.

 

Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

 

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng  Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm :

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng  Y Dược Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Địa điểm nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội :

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/