096 9955 990

Điểm Ngưỡng Đầu Vào Cao Đẳng Dược Hà Nội Năm 2018 Là Bao Nhiêu?

Điểm chuẩn luôn là một điều mà mọi học sinh luôn quan tâm. Dưới đây là câu hỏi rất hay của một bạn học sinh có niềm đam mê với ngành dược gửi về trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Em chào Thầy cô ạ!

 Hiện tại em chuẩn bị tốt nghiệp THPT và đang có mong muốn cũng như nguyện vọng được theo học trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Do đây là niềm đam mê cũng như điều mà em rất yêu thích. Chính vì thế em rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô. Em muốn hỏi xem năm nay trường mình lấy khoảng bao nhiêu điểm và những thủ tục làm hồ sơ như thế nào ạ?

Em cảm ơn Thầy cô rất nhiều ạ.

Bạn Gia Linh ( Thành Phố Vĩnh Yên,  Tỉnh Vĩnh Phúc)

 

Trả lời câu hỏi: "Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm năm 2018"

Thân chào bạn Gia Linh

 Cảm ơn bạn Gia Linh đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tư vấn tuyển sinh của trường trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Câu hỏi cũng như những thắc mắc của bạn Gia Linh cũng là một trong những thắc mắc của rất  nhiều các bạn học sinh khác đang có nhu cầu muốn được theo học những chuyên ngành của trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Cùng với những câu hỏi được nhiều bạn học sinh quan tâm:

 • Học phí trường cao đẳng dược hà nội năm 2018 là bao nhiêu?
 • Sau khi học trường cao đẳng dược hà nội có dễ xin việc không?

….. còn có rất nhiều câu hỏi khác nữa. Nhưng hôm nay, Ban tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin phép giải đáp thắc mắc cho bạn Gia Linh và những bạn có câu hỏi với bạn Gia Linh tương tự trước:

  Những năm trước đây thì đối với hệ Cao đẳng Dược Hà Nội nhà trường vẫn tổ chức thi tuyển hoặc xét điểm thi cao đẳng, đại học của các thí sinh. Tuy vậy, trong hai năm gần đây với sự thay đổi quy chế thi nên Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo. Cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển học bạn THPT. Chính vì thế điều kiện để bạn được xét tuyển học Cao đẳng Dược là bắt buộc bạn phải tốt nghiệp THPT. Đây cũng là một bước đi chiến lược của Bộ giáo dục và đào tạo nhằm giảm tải áp lực thi cử cho học sinh và cũng làm giảm chi phí cho việc tổ chức thi cử. Đồng thời cũng tạo nhiều cơ hội cho các bạn không tham dự kỳ thi THPT quốc gia vẫn có thể được theo học đúng chuyên ngành mà mình yêu thích và mong muốn. Đợt tuyển sinh học sinh hệ cđ dược của trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cũng sẽ không khác so với 2 năm trước. Nhà trường luôn tạo những điều kiên tốt nhất cho các bạn học sinh.

                                                                            

 Nếu như các bạn có đam mê với ngành Y Dược hệ chính quy thì trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một địa chỉ đầy uy tín và chất lượng. Trường Cao đẳng dược Hà Nội có một đội ngũ cán bộ giảng dạy vừa có tài vừa có tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với những trang thiết bị phục vụ tốt nhất có việc học cũng như thực hành của sinh viên. Để cho mỗi bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ không bị bỡ ngỡ với công việc của mình. Hơn thế nữa, đội ngũ luôn sẵn sàng giải đáp những yêu cầu và thắc mắc của các sinh viên. Để cho các bạn sinh viên có thể hiểu và lắm rõ nhất những gì mình đang học. Học luôn sống và làm việc với tôn chỉ yêu thương sinh viên như con.

 Chính vì như thế bạn Gia Linh và những bạn có cùng thắc mắc có thể yên tâm về những điều kiện của nhà trường. Vậy ngay bây giờ, các bạn hãy xác định mục tiêu cụ thể, lựa chọn theo ngành học mà các bạn yêu thích và phù hợp với khả năng cũng như là năng lực của mình. Và quan trọng nhất là khi nộp hồ sơ về trường sớm nhất thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn! Hiện nay nhà trường có những khoa rất hót hiên nay như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Hộ Sinh..

 Cho các bạn biết thêm một thông tin rất quan trong là đến 99% các bạn sinh viên của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường đều có việc làm đúng chuyên ngành đã học.

 Các bạn còn có những thắc mắc gì có thể liên hệ đến nhà trường để được giải đáp cách nhanh nhất. Bạn cũng có thể truy cập trang web http://caodangyduochanoi.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất của nhà trường nhé.

 

Những điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
 • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên.

 

Các Chuyên Ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội Tuyển Sinh 2018:

Cao Đẳng Dược

Cao Đẳng Điều Dưỡng

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu

Cao Đẳng Hộ Sinh

Cao Đẳng Xét Nghiệm

Hồ sơ xét tuyển

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Đăng Kí tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

  Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

  Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

   

  Học phí Cao đẳng y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

Sáng: 7h30 – 12h
Chiều: 13h30 – 18h

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

 Địa chỉ: Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Phòng 201 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 024.627.55166 – 0973 939 696  (Thầy Đạt )

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi