096 9955 990

Dự Kiến Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược TPHCM Mới Nhất

Việc nắm được dự kiến điểm chuẩn sẽ giúp cho thí sinh dễ dàng trong việc lựa chọn trường mà mình sẽ học tập, rèn luyện về sau hơn. Sau đây, ban tuyển sinh của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp những bạn thí sinh nắm rõ được dự kiến điểm chuẩn Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 một cách chi tiết nhất.

>> Cao Đẳng Dược TPHCM: Nơi Vun Đăp Ước Mơ Dược Sĩ

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh Có Cao Không?

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược TPHCM Năm 2018

Dự Kiến Điểm Chuẩn Cao Đẳng DƯợc TPHCM 2018

Y Dược là một trong những ngành đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong mỗi kỳ tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng. Việc có những sĩ tử đạt 29, 30 điểm vẫn trượt những ngành Y Dược trong kì tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng năm 2017 vừa qua đã cho thấy được độ “hot” của ngành này.

Tuy nhiên, ngoài những trường Đại học thì vẫn còn nhiều những trường Cao Đẳng Y Dược uy tín, chất lượng để thí sinh có thể tham khảo, lựa chọn học tập. Cao Đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong số hiếm hoi những trường Cao Đẳng Y Dược nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia về chất lượng đào tạo.

Hơn nữa, Từ năm 2016 thì đa số những trường Cao đẳng, trung cấp đã chuyển qua cho Bộ LĐ TB & XH quản lý, trong đó Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng không ngoại lệ. Điều đó đã kéo theo những sự thay đổi trong cách vận hành, tuyển sinh, hoạt động của từng tường, và nhiều thí sinh cũng lo rằng sẽ thay đổi cách tính điểm chuẩn Cao Đẳng Dược TPHCM của trường.

Tuy nhiên, thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM sẽ không phải lo về việc điểm chuẩn. Do năm 2018, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, không phạm pháp và đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe là có thể tham gia đăng ký xét tuyển bình thường.

Lý Do Nên Chọn Cao Đẳng Dược TPHCM

TP Hồ Chí Minh hiện tại có không ít những trường, cơ sở giáo dục thực hiện đào tạo Cao Đẳng Dược. Trong số đó Cao Đẳng Y Dược Tp HCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập, rèn luyện để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ. Hơn nữa, đây cũng là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế công nhận có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất nước ta và được đông đảo những bạn sinh viên yêu mến, tin tưởng.

Với sứ mệnh đào tạo nên những nguồn nhân lực có đủ cả đức và tài để cung cấpcho Bộ Y tế, trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của sinh viên được tốt nhất.

Bên cạnh đó, Cao Đẳng Y Dược Tp HCMTrường Cao Đẳng Y Dược Tp HCM tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất ở Việt Nam. Nhà trường trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, hiện đại, tân tiến phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Tp HCM cũng như trong cả nước. Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, có phòng thí nghiệm, phòng thực hành riêng dành cho sinh viên thực hành để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của bản thân.

Trường cũng thực hiện hợp tác, liên kết với nhiều bệnh viện, đơn vị phân phối thốc, cơ sở y tế… Qua đó, giúp cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp có được cơ hội, tìm kiếm được một công việc tốt với một mức lương tương xứng với khả năng của bản thân.

Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Dược TP HCM Năm 2018 Gồm Những Gì?

Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh có niềm đam mê và yêu thích ngành Dược, có mong muốn trở thành Dược sĩ thì có thể nộp hồ sơ để có cơ hội được học tập, rèn luyện tại nhà trường. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM bao gồm một số loại giấy tờ như sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 Hi vọng bài viết này đã giúp những bạn thí sinh nắm rõ được Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược TPHCM, từ đó giúp bạn yên tâm lo tập trung ôn thi Tốt Nghiệp thật tốt, cũng như có thêm một sự lựa chọn tốt cho tương lại của bản thân. Chúc các bạn có một mùa thi Tốt Nghiệp THPT thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi