096 9955 990

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 Cần Những Gì?

Bên cạnh việc học tập thật tốt để có một kết quả thi như mong muốn, những thí sinh cũng cần lưu ý đến việc làm hồ sơ xét tuyển. Sau đây, ban tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 có những giấy tờ gì?

 

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

 >> Thông Tin Mới Nhất Về Học Phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TP HCM

Học Cao Đẳng Y Dược TPHCM Nào Tốt?

TP Hồ Chí Minh có rất nhiều trường, cơ sở thực hiện đào tạo Cao Đẳng Y Dược, trong số đó Cao Đẳng Y Dược Tp HCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch được nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập, rèn luyện. Để có được thành quả đó, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để phục vụ cho việc học tập, thực hành của sinh viên được đảm bảo tốt nhất.

Cao Đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xây dựng nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất ở Việt Nam. Nhà trường trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất trang thiết đại phục vụ cho sinh viên được học tập, thực hành được hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Tp HCM cũng như trong cả nước. nhà trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực thành, thực tập ở những bệnh viện, cơ sở y tế tốt để sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội có một công việc sau khi ra trường.

 Học Cao Đẳng Dược TPHCM Ở Đâu Tốt

Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP HCM 2018 Là Bao Nhiêu?

Theo những quy định của Bộ LĐ TB & XH ban hành, Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang áp dụng mức học phí tốt nhất cho những sinh viên. Cụ thể mức học phí áp dụng cho tất cả các chuyên ngành mà nhà Trường đào tạo hiện nay là 285.000đ/ tín chỉ .

Hơn nữa, nhà trường còn được tạo điều kiện, áp dụng những chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt. Nhờ vậy có thể khuyến khích tối đa cho những bạn thí sinh ở vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số, con em gia đình chính sách, có công với cách mạng…

 • Những sinh viên được miễn giảm 100% học phí năm 2018 (Xét điểm học bạ THPT) là những người xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A và khối B (gồm Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh) từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
 • Sinh viên cũng sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 cho nếu thuộc đối tượng là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…
 • Sinh viên sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trở lên.
 • Sinh viên cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu không may mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, những thí sinh bị tàn tật, hay những thí sinh là người dân tộc thiểu số như: Chứt, Lô Lô, Bố Y, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu…
 • Bên cạnh đó, những thí sinh thuộc diện 30A cũng sẽ được nhà trường miễn giảm 50% học phí năm 2018.

 

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược 2018 Có Những Giấy Tờ Gì?

Những thí sinh đam mê, yêu thích Y học có mong muốn được học tập Cao Đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
 • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM 2018

Địa Chỉ Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, đạt hạnh kiểm Khá trở lên và không vi phạm pháp luật là đã có thể được nộp hồ sơ xét tuyển. Do đó những thí sinh chỉ cần cố gắng học tập và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT với số điểm càng cao càng tốt.

Qua bài viết trên sẽ giúp các bạn thí sinh nắm bắt được hồ sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM cũng như các ngành mũi nhọn của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Qua đó giúp các bạn lựa chọn ngành học thích hợp và yêu thích cũng như hoàn thành hồ sơ sớm. Chúc các bạn có kì tuyển sinh thành công

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi