096 9955 990

Học Cao Đẳng Dược Sài Gòn Ở Đâu Tốt?

Học Cao Đẳng Dược Sài Gòn ở trường nào là băn khoăn của không ít những bạn đam mê, yêu thích ngành Y Dược trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng 2018. Bởi đây chính là nền tảng cơ bản để giúp cho những sĩ tử hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ của bản thân. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra nhận định về Cao Đẳng Dược Sài Gòn nào tốt để có được sự lựa chọn tối ưu nhất?

 

>> Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh Có Gì Thay Đổi Trong Năm 2018?

>> Lựa Chọn Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Dược Học Phí Thấp & Chất Lượng Đào Tạo Tốt

>> Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Tốt?

 

Học Cao Đẳng Dược Sài Gòn Ở Trường Nào ?

Khi mùa thi đến, ngoài việc học tập thì việc lựa chọn được ngành học, trường học nào cho mình cũng là điều đươc những sĩ tử quan tâm hàng đầu. Đối với những bạn đã có định hướng theo nghành Y Dược thì ngoài những trường Đại học ra thì những trường Cao Đẳng Dược cũng là một sự lựa chọn khả dĩ dành cho các bạn.

Việc học Cao Đẳng Dược Sài Gòn nào tốt là băn khoăn của không ít những bạn thí sinh đang học tập, sinh sống tại TP HCM. Không chỉ vậy, nó còn là đó cũng là nỗi niềm chung của không ít những bạn thí sinh đến từ các tỉnh lân cận khác nhau như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Tre…

Những bạn còn băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo, lựa chọn Cao Đẳng Dược Sài Gòn (Cao Đẳng Y Dược TPHCM) – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được học tập rèn luyện, vun đắp ước mơ trở thành Dược sĩ. Nhà trường được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Dược Sài Gòn uy tín và chất lượng bậc nhất tại Tp HCM. Hiện nhà trường cũng đã có nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,…

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn hình thức xét tuyển học bạ THPT quốc gia. Bên cạnh đó nhà trường còn thực hiện tuyển sinh các ngành khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Xét Nghiệm hay Cao Đẳng Hộ Sinh…

 Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Vì sao Cao Đẳng Dược Sài Gòn Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Thí Sinh Trong Năm 2018

Nhằm tạo nên được một môi trường giáo dục tốt nhất, Cao Đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đầu tư mạnh mẽ cơ sơ vật chất để phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Nhà trường đã có phòng thí nghiệm, thực hành riêng dành cho sinh viên với đầy đủ những dụ cụ, trang thiết bị.

Bên cạnh đó, nhà trường còn quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề, giỏi chuyên môn. Giáo trình của nhà trường luôn được cập nhật để đảm bảo bám sát với thực tiễn và giúp cho sinh được tiếp cận với những gì tân tiến nhất của nền y học hiện đại.

Cao Đẳng Dược Sài Gòn cũng có sự hợp tác, liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, các công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm,… Qua đó nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể được trui rèn kỹ năng chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm. Nhờ vậy, giúp cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được một công việc đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Học Cao Đẳng Dược Sài Gòn Bao Lâu Thì ra trường?

Cao Đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc thạch cơ sở TPHCM áp dụng thời gian đào tạo trong 3 năm. Những sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược hệ chính quy, sau đó bạn có thể liên thông lên bậc Đại học để, hoặc học tiếp văn bằng hai để nâng cao kiến thức của bản thân để có thể có được một công việc phù hợp.

Trong thời gian học tập tại Cao Đẳng Dược Sài, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ sở và chuyên ngành Dược. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trui rèn những kỹ năng thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm, bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược,…

Qua đó giúp cho những bạn sinh viên có được những kinh nghiệm quý báu để phục vụ cho công việc trong tương lai. Nhờ vậy, khi đã tốt nghiệp, bạn đã có được vốn kinh nghiệm nhất định để giúp bạn có thể lựa chọn một công việc tốt với một mức thù lao tương xứng hơn.

Cao Đẳng Dược Sài Gòn Tuyển Sinh Hệ Chính Quy 2018

Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2018

Nhằm mục đích tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu của ngành Y tế đang thiếu hụt, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn Hệ Chính Quy 2018.

Những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể ứng tuyển nếu như có mong muốn và nguyện vọng theo học Cao Đẳng Dược Sài Gòn . Bên cạnh đó, nhà trường cũng còn nhiều ngành khác để cho những thí sinh đam mê ngành Y có thể tham khảo, lựa chọn như: Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Hộ Sinh…

Những thí sinh có mong muốn được học tập tại Cao Đẳng Xét Nghiệm TP Hồ Chí Minh cần chuẩn bị một số những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng Kí tại đây).  Hoặc liên hệ:

Cao Đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng, bài viết này đã có thể giúp cho các bạn sĩ tử giải đáp được thắc mắc học Cao Đẳng Dược Sài Gòn nào tốt? Từ đó, giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng 2018 sắp tới. Chúc các bạn có mùa tuyển sinh 2018 thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi