096 9955 990

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu là một trong những điều mà rất nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh đều quan tâm. Bởi khi chuẩn bị đến với một cơ sở đào tạo nào đó thì các em cũng đều tìm hiểu về những thông tin về chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất cũng như số tiền học phí để có thể cân đối và lựa chọn cho mình một môi trường phù hợp với năng lực cũng như hoàn cảnh của mỗi gia đình.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 

Với ngành Y Dược là một trong những ngành liên quan đến vấn đề sức khỏe nên so với các chuyên ngành đào tạo khác như các ngành về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên hay cả những khối kĩ thuật thì chi phí cho đào tạo ngành Y Dược cao hơn khá nhiều do phải đầu tư trang thiết bị đầu tư cho việc học…

Vì vậy học phí Cao đẳng Dược hiện nay của nhà trường luôn được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho các trường, các cơ sở đào tạo được cân đối mức thu chi học phí để làm sao có thể đảm bảo được những điều kiện vật chất, điều kiện về nguồn lực đầy đủ để sinh viên có điều kiện tốt nhất để học tập.

 Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

 Hiện nay mức học phí Cao đẳng Dược của nhà trường vẫn đang thực hiện theo mức quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo. Nhà trường cũng đã cân đối làm sao có thể có những điều kiện tốt nhất cho sinh viên và mức học phí thấp nhất có thể để tạo cơ hội được học tập, nghiên cứu cho rất nhiều bạn sinh viên.

Hàng năm học nhà trường cũng luôn tạo điều kiện để giúp đỡ những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có mục đích vươn lên để trao những suất học bổng tạo điều kiện để cho các em phát huy năng lực của mình và cũng là để giúp đỡ được gia đình các em một phần rất nhỏ để các em có nhiều cơ hội học tập hơn nữa.

Đặc biệt trong năm 2017 nhà trường cũng đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT điều này sẽ giúp cho rất nhiều bạn có thêm những cơ hội để theo đuổi những đam mê của mình và giảm bớt áp lực thi cử chi phí đối với các bạn học sinh cuối THPT.

Vì vậy hãy nắm bắt được cơ hội của mình và nộp hồ sơ sớm nhất về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của trường tại Phòng 103 – Nhà B - số 290 Tây Sơn – Đống Đa –Hà Nội để có thể có cơ hội trúng tuyển cao nhất

 

Phiếu đăng ký xét tuyển ngày Cao Đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

 

Xét tuyển cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng  Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm :

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng  Y Dược Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangyduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Địa điểm nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội :

Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

 

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi