096 9955 990

Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh Có Gì Thay Đổi Trong Năm 2018?

Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh có gì thay đổi trong năm học 2018 chính là sự quan tâm hàng đầu của những bạn đang có mong muốn theo học ngành này. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn về vấn đề này được cụ thể, chi tiết nhất?

 >> Mức Học Phí Cao Đẳng Dược Hà Nội Năm 2018 Là Bao Nhiêu? 

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

Vì Sao Nên Học Cao Đẳng Y Dược Tp Hồ Chí Minh?

Cao Đẳng Y Dược Tp Hồ Chí MinhTrường Cao Đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch hiện là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế chất lượng và uy tín bậc nhất ở Tp Hồ Chí Minh cũng như trong cả nước. Nhà trường đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn như Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Xét nghiệm, hay Cao Đẳng Điều Dưỡng

Nhà trường  có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, cán bộ Y tế, do đó Cao Đẳng Y Dược Tp Hồ Chí Minh hiện nay là địa chỉ tin cậy được các bạn trẻ yên tâm tin tưởng lựa chọn học tập rèn luyện. Không chỉ vậy, có không ít những phụ huynh còn tin tưởng, yêu mến nên đã định hướng nghề nghiệp cho con em mình theo học tại nhà trường.

Nhà trường tạo nên một môi trường có truyền thống giáo dục hết sức khoa học, bàn bản và chuẩn mực. Không những vậy, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường không ngừng được nâng cấp, cải thiện.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của nhà trường quy tụ những  người giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn sư phạm. Để  từ đó có thể giúp truyền tải kiến thức đến với sinh viên sao cho mang lại được hiệu quả nhất.

Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh Năm 2018

Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh Là Bao Nhiêu?

Dù cho có môi trường đào tạo tốt bậc nhất tại Tp HCM, tuy nhiên Học Phí Cao Đẳng Y Dược Tp Hồ Chí Minh lại hết sức hợp lý, phải chăng. Do nhà trường đã quy định mức học phí theo đúng với quy định của Bộ Lao động  TB & XH đã ban hành. Chính vì vậy, những sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Những bậc phụ huynh cũng không nên quá bận tâm về vấn đề học phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh là bao nhiêu? Vì đây chính là một sự đầu tư lâu bền cho tương lai của con em, từ đó giúp cho chúng vun đắp được một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Với những thông tin cụ thể về Học Phí Cao Đẳng Y Dược Tp Hồ Chí Minh như trên, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập, rèn luyện tại ngôi trường đầy uy tín này. Từ đó theo đuổi đam mê trở, mơ ước được trở thành thành Dược sĩ trong tương lai mà không cần phải băn khoăn về mức học phí tăng hay là giảm trong năm 2018.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh

Hiện tại, chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ lược giảm những môn học thiên về lý thuyết. Qua đó dành thời gian tập trung nhiều hơn vào những môn học thực hành chuyên sâu, tăng cường những giờ học thực hành tại phòng thí nghiệm và tại các bệnh viện.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để giúp những sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế. Qua đó giúp sinh viên có nhiều cơ hội được nâng cao kỹ năng chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhờ vậy sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn tự tin về lĩnh vực chuyên môn của bản thân.

Bên cạnh đào tạo Cao Đẳng Dược,  Trường Cao Đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch còn thực hiện đào tạo nhiều những ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hay Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,… Từ đó giúp cho những thí sinh đam mê và yêu Y học trong kì tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng 2018 tới đây có thể lựa chọn được ngành thích hợp với bản thân.

Với mức Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh theo quy định của Bộ GD&ĐT thì các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học cũng như vơi bớt nỗi lo học phí cho gia đình. Vi vậy Thông Tin Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh 2018 với hình thức xét tuyển học bạ là tin không thể vui hơn dành cho các bạn thí sinh đam mê và có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược.

Thông tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh 2018

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh 2018

Năm 2018, Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục được giao chỉ tiêu đào tạo Y, Dược viên trình độ Cao đẳng năm 2018. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh Tốt Nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện Tốt Nghiệp THPT và nộp hồ sơ xét tuyển theo đúng thời gian quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Đối với những người muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Trong chương trình giảng dạy tại trường các sinh viên tương lai sẽ được học các kiến thức chuyên môn từ những giảng viên giỏi, tâm huyết và yêu nghề.... Bên cạnh đó còn được trang bị những kiến thức và kỹ năng khác để trở thành một nhân tài tương lai cho ngành Y Dược Việt Nam.

Địa Chỉ Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi ý kiến, phản hồi xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về việc Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chính Minh năm 2018. Qua đó giúp cho những bạn thí sinh có được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi