096 9955 990

Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Online Cao Đẳng Y Dược TP HCM Năm 2018

Ngày nay, việc đăng ký tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến (Online) đã trở nên phổ biến và đang được áp dụng rộng rãi. Không nằm ngoài xu thế đó, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng thực hiện đăng ký xét tuyển Online Cao đẳng Y Dược TP HCM Năm 2018.

 

>> Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh Có Gì Thay Đổi Trong Năm 2018?

>>  Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển năm 2018. Bên cạnh 2 hình thức tuyển sinh cũ là gửi chuyển phát nhanh và nộp trực tiếp tại trường, Cao đẳng Y Dược TP HCM đã bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến (online).

Những thí sinh có đam mê, nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Y Dược TP HCM chỉ cần đăng ký qua mạng internet trên website của nhà trường. Sau đó khi có kết quả trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ.

* Chú ý: Thí sinh cần khai thông tin cụ thể và chính xác nhất do việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ. Do nếu như đối chiếu với hồ sơ gốc mà những thông tin thí sinh khai thông tin không đúng sự thật và không đủ điều kiện, nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

1, Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến Cao Đẳng Y Dược TP HCM Cần Điều Kiện Gì?

Xét Tuyển Online Cao Đẳng Y Dược TP HCM 2018

Việc đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng Y Dược TP HCM năm 2018 hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh những yêu cầu chung theo quy định của Bộ GD & ĐT với hệ Cao đẳng là thí sinh phải tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Y Dược TP HCM còn có một số yêu cầu như:

  • Thí sinh phải đạt hạnh kiểm THPT từ loại Khá trở lên.
  • Thí sinh phải đạt điểm trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.
  • Thí sinh cũng cần phải có đủ điều kiện sức khỏe để học tập tại trường

2, Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Online Cao Đẳng Y Dược TP HCM Năm 2018

  • Cách đăng ký xét tuyển Online 1

+Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: Đăng Ký Trực Tuyến.

+Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Điện thoại; Địa chỉ; Chọn ngành Xét tuyển; chọn địa chỉ theo học.

+Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Sau đó Click "GỬI hoặc SUBMIT" khi hiện lên dòng chữ: ""Câu Trả Lời Của Bạn Đã Được Ghi Lại"" là ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG.

Nhà Trường sẽ xác nhận và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

  • Cách đăng ký xét tuyển Online 2:

 Thí sinh đăng nhập vào trang chủ của trường http://caodangyduochanoi.vn/

 và điền đầy đủ: Họ và tên thí sinh, Email, Điện thoại, Trình độ học vấn, ngành đăng ký theo học. Sau đó Click "ĐĂNG KÝ NGAY".

- Đối với những thí sinh sử dụng điện thoại di động : Đầu tiên thí sinh cũng truy cập vào wedsite: http://caodangyduochanoi.vn/ sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN << rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite và gửi đăng ký.

Bên cạnh việc Đăng ký xét tuyển Online Cao đẳng Y Dược TP HCM Năm 2018 thí sinh cũng có thể đăng kí bằng những cách khác như:

  • Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Thí sinh lưu ý:

Những học sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển, và gửi Giấy Báo Nhập Học cho học sinh theo đường bưu điện.

Khi nhập học, yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của Nhà Trường. Thí sinh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thông tin tự kê khai khi đăng ký trực tuyến.

Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

3, Những Ngành Đào Tạo Của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế, hiện Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các ngành đào tạo:

4, Thời Gian Nhận Hồ Sơ Và Nhập Học Cao Đẳng Y Dược TP HCM

Xét Tuyển Online Cao Đẳng Y Dược TP HCM 2018

Thời gian nhận hồ

  • Đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

+ Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

+ Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

  • Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến: Hiện tại nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

Thời gian nhập học (Dự kiến)

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đã và chưa tốt nghiệp, hoặc các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường, nhà trường sẽ tổ chức nhiều đợt  nhập học khác nhau cụ thể như sau:

+ Đợt 1: Trong tháng 5 năm 2018

+ Đợt 2: Thời gian nhập học đợt 2 Đến ngày 23/07/2018. 

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp các bạn nắm rõ được thông tin Xét Tuyển Online Cao Đẳng Y Dược TP HCM năm 2018. Qua đó sẽ giúp việc đăng kí vào trường được tiến hành nhanh chóng, chính xác. Chúc các bạn có kì thi Tốt Nghiệp THPT thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi