096 9955 990

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM

Chắc hẳn có không ít những thí sinh vẫn còn chưa nắm được cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Nếu bạn cũng vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM 2018 hệ chính quy.

 

>> Cao Đẳng Y Dược TPHCM: Tầm Nhìn & Sứ Mệnh Đào Tạo Ngành Y Dược

>> Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh Có Cao Không?

>> Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh Có Gì Thay Đổi Trong Năm 2018?

Theo quy chế mới của bộ Lao Động TB & XH ban hành, nhiều trường Cao đẳng đã sử dụng hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia, xét học bạ để thực hiện tuyển sinh. Qua đó có thể giảm bớt được những áp lực cho những thí sinh tham dự mỗi kì tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng.

Cao Đẳng Dược TP HCM -  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thuộc sự quản lý của Lao Động TB & XH cũng thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đó, những thí sinh đảm bảo chỉ tiêu để đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm (lớp 12) Khá trở lên là có thể đủ điều kiện ĐKXT.

Là 1 trong 5 trường cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tốt nhất Việt Nam, nhận được nhiều sự yêu mến của các Y Dược Sĩ cũng như các bạn trẻ, thông tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 đang trở thành một tin vui với các bạn thí sinh đam mê Y Dược.

Cao Đẳng Dược TP HCM Tuyến Sinh 2018 Hệ Chính Quy

Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược TP HCM 2018

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế đang tuyển sinh các ngành đào tạo những ngành sau:

  • Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201
  • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
  • Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
  • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, không vi phạm pháp luật đều có thể ĐKXT. Những thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia ĐKXT để có cơ hội được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, bài bản của nhà trường.

Những sinh viên của nhà trường sẽ được học tập, rèn luyện trong thời gian 3 năm tại nhà trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược, hệ chính quy.

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Tp HCM 2018

Những sinh viên có muốn có cơ hội được học tập tại Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần làm hồ sơ xét tuyển học bạ gồm một số giấy tờ sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu đã được quy định.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước).

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, để Nhà trường có thể liên hệ khi nhận được hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi đến.

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM 2018

Thời Gian Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM 2018

Thời gian nhận hồ sơ

+ Đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

  • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
  • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

+ Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến: các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay, hiện tại nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến.

Địa Chỉ Nhận Hồ Sơ Cao Đẳng Dược TP HCM 2018

Những thí sinh sau khi có được kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT thì cần nhanh chóng gửi hồ sơ ĐKXT về cho nhà trường - Phòng tuyển Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hi vọng với những thông tin về hướng dẫn làm Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược TP HCM 2018 mà Ban tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên đã giúp các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về vấn đề này. Qua đó giúp cho những bạn thí sinh có niềm đam mê, yêu thích với Y học có thêm được một sự lựa chọn đúng đắn trong kỳ tuyển sinh ĐH -  CĐ 2018 tới đây.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi