096 9955 990

Mất học bạ THPT có được xét tuyển vào trường cao đẳng Dược?

Có không ít thí sinh lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 rồi nhưng đã không may để thất lạc. Để mất học bạ THPT có được xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội không?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều những bạn thí sinh tự do, đã tốt nghiệp các năm trước gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Để giải đáp khúc mắc này, thí sinh hãy theo dõi thông tin dưới đây.

Xét tuyển vào Cao đẳng Dược thế nào khi bị mất học bạ THPT?

Đây là vấn đề các thí sinh tự do khi đã tốt nghiệp từ các năm trước dễ gặp phải. Điều đầu tiên khẳng định, do quy chế tuyển sinh đã có những điều chỉnh so với các năm trước, nên có thể trong thời gian nhà trường xét tuyển, các thí sinh có thể không cần học bạ.

Như thông báo tuyển sinh  của CĐ Y Dược Hà Nội năm 2017, để được đăng ký xét tuyển vào trường thí sinh cần đáp ứng đồng thời hai điều kiện: tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm năm lớp 12 loại Khá trở lên.

Mất học bạ THPT có được xét tuyển vào trường cao đẳng Dược

Nhà trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu. Các thí sinh trúng tuyển sẽ có giấy báo và chuẩn bị các hồ sơ như: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường, Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017),…

Như vậy nếu trong trường hợp bị mất học bạ THPT, các thí sinh vẫn có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nhưng sau khi trúng tuyển vào nhập học, trong một số trường hợp nhà trường sẽ cần nộp bản sao học bạ THPT để đối chiếu hồ sơ.

Bởi vậy nếu mất thí sinh hãy mau chóng liên hệ về trường THPT nơi đã tốt nghiệp để xin cấp lại.

 

Các thí sinh hết sức lưu ý về vấn đề này. Thông tin tuyển sinh Y Dược liên tục được nhật tại caodangyduochanoi.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi