096 9955 990

Nam giới phù hợp với cao đẳng Dược hay điều dưỡng hơn ?

Những bạn nam có khi nào định chọn theo ngành này và thắc mắc liệu mình có phù hợp với cao đẳng Dược hay ngành Điều dưỡng hơn không? Hãy cùng Cao Đẳng Y Dược Hà Nỗi giải mã câu hỏi này nhé!

Nam giới phù hợp với cao đẳng Dược hay điều dưỡng hơn ?

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cơ sở 290 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội cũng đã gặp nhiều câu hỏi. Chính vì vậy hôm nay gửi tới những bạn quan tâm lời giải đáp để tìm hiểu thêm.

Đầu tiên phải nói rằng đây là hai ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, những ai muốn theo thì hãy nghiên cứu kĩ công việc sau khi ra trường và sở thích, đam mê của mình trước khi có sự lựa chọn. Đây cũng là ngành mũi nhọn của trường và rất được chú trọng đầu tư, chính vì vậy có đủ điều kiện để sinh viên học tập và rèn luyện kỹ năng. Để có những quyết định đúng đắn thì bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về hai ngành này.

Nam giới phù hợp với cao đẳng Dược hay điều dưỡng hơn ?

Với ngành Cao đẳng Dược thì khi tốt nghiệp người học có thể trở thành trình dược viên, dược sĩ lâm sàng chuyên cung cấp thuốc cho các cơ sở y tế hay bệnh viện. Hay cũng có thể nghiên cứu về Dược ở các cơ sở, xí nghiệp chế biến và sản xuất thuốc. Xem học phí cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu ?

Còn Cao đẳng Điều dưỡng, đây là nghề mà nhiều ý kiến thoáng qua sẽ cho rằng sẽ phù hợp hơn với con gái bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ chăm sóc cho bệnh nhân. Đây là quan niệm chưa hoàn toàn chính xác bởi ngành này cũng cần có sức khỏe tốt, sự quyết đoán và nhanh nhẹn đề hoàn thành tốt các công việc. Nếu được đào tạo bài bản thì ra trường bạn sẽ có kỹ năng chuyên môn tốt. Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành này như tại các cơ sở ý tế nhà nước, tư nhân hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe… Bạn có thể tham khảo Học cao đẳng Y điều Dưỡng ra trường có dễ xin việc không ?

Đây là 2 ngành chăm sóc sức khỏe với những yêu cầu khác nhau. Bạn hãy xác định rõ sở thích của mình để có sự lựa chọn chính xác. Chỉ có đam mê với công việc thì mọi điều bạn làm đều có thể thành công. Để biết chi tiết hơn về trường các bạn có thể truy cập Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc tới văn phòng tuyển sinh số 290 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội.

Liên hệ : 04.62 755 166 - 0973.939.696

 

 

Ads: Máy lọc nước loại nào tốt

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi