096 9955 990

Những Thông Tin Thí Sinh Cần Biết Về Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Y Dược vẫn luôn là ngành nhận được sự chú ý, quan tâm hàng đầu của những thí sinh trong mỗi kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Dưới đây là một số những thông tin về Cao đẳng Y Dược TPHCM mà những bạn yêu thích, đam mê về Y Dược không nên bỏ lỡ.

>> Cao Đẳng Dược Hà Nội Tuyển Sinh 2018: Chắp Cánh Ước Mơ

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP Hồ CHí Minh Có Gì Thay Đổi Trong Năm 2018?

Cao Đẳng Y Dược TPHCM – Nơi Ươm Mầm Tài Năng Y Dược

Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Cao Đẳng Y Dược TPHCM hiện là một trong những trường được những chuyên gia nhận định là có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất ở nước ta hiện nay. Hơn nữa, Cao Đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nằm dưới sự quản lý của Bộ Lao Động TB & XH nên những thí sinh có mong muốn học tập tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Nhà trường được giao sứ mệnh đào tạo nên nên nguồn nhân lực chất lượng cao có đủ cả đức và tài cho Bộ Y tế. Để thực hiện điều đó, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của sinh viên luôn được tốt nhất.

Cao Đẳng Y Dược TPHCM được xây dựng với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất ở Việt Nam. Nhà trường trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bậc nhất không chỉ tại Tp HCM mà còn cả nước. Với một chương trình đào tạo bám sát thực tế, có phòng thí nghiệm, phòng thực hành riêng dành cho sinh viên thực hành để tích lũy kinh nghiệm.

Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm… Chính những điều đó đã giúp cho nhà trường ngày càng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của thí sinh.

 

Học Phí Cao Đẳng Y Dược TP HCM 2018 Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, Cao Đẳng Y Dược TP HCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang áp dụng mức học phí dựa trên những quy định của Bộ LĐ TB & XH đã ban hành. Cụ thể mức học phí áp dụng cho tất cả các chuyên ngành mà nhà Trường đào tạo hiện nay là 285.000đ/ tín chỉ.

Bên cạnh đó, Cao Đẳng Y Dược TP HCM còn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên với việc áp dụng những chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt. Cụ thể như sau:

  • Sinh viên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018 (Xét điểm học bạ THPT) nếu xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A và khối B (gồm Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh) từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
  • Sinh viên cũng sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 cho nếu thuộc đối tượng là con của thương binh, liệt sỹ, con của người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…
  • Sinh viên cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu không may mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, những thí sinh bị tàn tật, hay những thí sinh là người dân tộc thiểu số.
  • Sinh viên sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trở lên.
  • Ngoài ra, những thí sinh thuộc diện 30A cũng sẽ được nhà trường miễn giảm 50% học phí năm 2018.

 

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành, Cao Đẳng Y Dược TP HCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển. Bên cạnh những quy định chung, những thí sinh ứng tuyển cũng cần đáp ứng đủ yêu cầu của nhà trường như:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, và đạt học lực loại Khá trở lên
  • Thí sinh cần có đủ sức khỏe và khả năng để học tập, rèn luyện tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài Cao đẳng Y Dược, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn thực hiện đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng… Qua đó, nhà trường tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích, đam mê với Y học có thể tham khảo lựa chọn ngành mình thích để nộp hồ sơ ĐKXT.

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Thời Gian Nhận Hồ Sơ Cao Đẳng Y Dược TP HCM 2018

Thời gian nhận hồ sơ Cao Đẳng Y Dược TPHCM  sẽ tùy thuộc vào hình thức mà thí sinh lựa chọn. Những thông tin cụ thể về thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược TP HCM 2018 như sau:

+ Đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

  • Đợt 1: Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
  • Đợt 2: Đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018, nhà trường tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM tính từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018.

+ Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến: Hiện tại nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

 

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn thí sinh nắm được những thông tin cơ bản về Cao đẳng Y Dược TPHCM. Qua đó giúp cho các bạn yêu thích Y học sẽ có thêm được những sự lựa chọn tốt cho tương lai của bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi