096 9955 990

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn (TPHCM) 2018, qua đó sẽ giúp những bạn thí sinh yêu thích, đam mê Y Dược có thêm được một sự lựa chọn trong kì tuyển sinh ĐH – CĐ 2018 sắp tới. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về chỉ tiêu, mức học phí cũng như những thông tin mới nhất về tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn 2018.

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Học Cao Đẳng Dược Sài Gòn Ở Đâu Tốt?

>> Cao Đẳng Dược TPHCM: Nơi Vun Đăp Ước Mơ Dược Sĩ

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Năm 2018

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn 2018

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn (TP HCM) – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực cho ngành Y tế được đánh giá là có chất lượng tốt bậc nhất tại TP HCM. Không chỉ vậy, trường cũng nhận được sự yêu mến tin tưởng của rất nhiều những thí sinh đến từ những tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Sóc Trăng…

Năm 2018, nhà trường tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH. Chính vì vậy, những bạn thí sinh không cần quan tâm về điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, mà thay vào đó chỉ cần học tập thật tốt và vượt qua kì thì tốt nghiệp THPT là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Hiện tại, bên cạnh Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) nhà trường còn thực hiện tuyển sinh rất nhiều những ngành khác nữa. Qua đó, giúp cho những thí sinh đam mê và yêu mến Y học sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn ngành học hơn.

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

 

Học Phí Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn (TPHCM) Là Bao Nhiêu?

Hiện tại, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang áp dụng mức học phí đúng theo những quy định của Bộ LĐ TB & XH ban hành. Mức học phí cụ thể áp dụng cho tất cả các chuyên ngành hiện nay của nhà trường là 285.000đ/ tín chỉ.

Bên cạnh mức học phí tối ưu cho sinh viên, nhà trường còn được tạo điều kiện, áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó giúp cho những sinh viên sẽ có cơ hội được học tập rèn luyện và theo đuổi niềm đam mê của bản thân với Y học. Cụ thể như sau:

 • Những sinh viên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018 (Xét điểm học bạ THPT) nếu xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A và khối B (gồm Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh) từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
 • Những sinh viên cũng sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu thuộc một trong số nhưng đối tượng sau: sinh viên là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của những người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…
 • Sinh viên sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trở lên.
 • Sinh viên cũng sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu không may mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, những thí sinh bị tàn tật, hay những thí sinh là người dân tộc thiểu số như: BRâu, Ơ Đu, Chứt, Lô Lô, Bố Y, Rơ Măm,…
 • Bên cạnh đó, sinh viên cũng được nhà trường miễn giảm 50% học phí năm 2018 nếu thuộc diện 30A.

 Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn (TPHCM )2018 Có Những Giấy Tờ Gì?

Những thí sinh đam mê, yêu thích Y học có mong muốn được học tập Cao Đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
 • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 2 phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng, với những gì chúng tôi nên trên đã giúp cho các bạn nắm rõ được những thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018. Mọi ý kiến, thắc mắc, phản hồi cũng như hồ sơ xin gửi về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi