096 9955 990

Cao Đẳng Hộ Sinh Có Tuyển Nam Giới Không?

Có không ít nam giới mong muốn được học Cao Đẳng Hộ Sinh, tuy nhiên lại băn khoăn không biết Cao Đẳng Hộ Sinh có tuyển nam giới hay không? Hay Nam giới Học Cao Đẳng Hộ Sinh có được không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được những giảng viên Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM -  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giải đáp cụ thể, chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

 

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

>> Tổng Thể Về Cao Đẳng Hộ Sinh: Những Điều Cần Biết

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Hộ Sinh Ở Sài Gòn Tốt?

Thực Trạng Ngành Hộ Sinh Như Thế Nào?

Ngày nay, đời sống của người dân được cái thiện, nên vấn đề chăm sóc sức khỏe nói chung, chăm sóc sức khỏe thai sản nói riêng ngày càng được quan tâm trú trọng hơn.  Một thống kê gần đây cho thấy, trung bình mỗi ngày có khoảng 4200 trẻ em ra đời, va trong năm 2017 đã có hơn 15 triệu trẻ em chào đời.

Những năm gần đây dù cho các cơ sở y tế từ công lập, đến tư nhân đã có những bổ xung, cải thiện về chuyên ngành Hộ sinh nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe thai sản của cộng đồng, việc đào tạo nhân lực cho ngành hộ sinh là điều hết sức cần thiết và cấp bách.

Đây chính là cơ hội cho những sinh viên theo học ngành Hộ sinh như tại Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCMTrường Cao Đẳng Y Khoa Pham Ngọc Thạch có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc đúng với chuyên môn được đào tạo khi ra trường. Do hiện tại nhu cầu của cộng đồng là rất lớn, trong khi nguồn nhân lực của ngành Hộ sinh ở nước ta vẫn còn hạn chế cả số lượng và chất lượng.

 Cao Đẳng Hộ Sinh Có Tuyển Nam Không?

Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM Có Tuyển Nam Giới Không?

Tuy nhiên, Hộ sinh là ngành tương đối nhạy cảm nên có những nam giới có mong muốn được học ngành này nhưng vẫn băn khoăn không biết những trường Đại học, Cao Đẳng Hộ Sinh có tuyển nam giới không?

Những giảng viên của Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM-  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, trước đây, ngành Hộ sinh chỉ tuyển nữ giới. Tuy nhiên trong những năm gần đây có một số lượng không hề nhỏ nam giới yêu thích và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh.

Những nam giới theo học ngành Hộ sinh vẫn còn gặp một số những trở ngại nhất định trong quá trình học tập theo ngành Hộ sinh. Mặc dù vậy, các nam sinh viên theo học Đại Học, Cao Đẳng Hộ Sinh cũng cần phải giữ cho mình ngọn lửa đam mê, yêu thích ngành này.

Chính vì vậy, những nam sinh vẫn có thể theo học và làm việc trong ngành Hộ sinh là chuyện bình thường. Chỉ cần bạn thấy mình thực sự có phù hợp và có được niềm đam mê, nhiệt huyết với ngành Hộ sinh, cùng với tình yêu thương, sự kiên trì, cẩn thận, tỉ mỉ…

Các giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cho biết thêm, hiện không có một quy định của nhà nước nào cấm những thí sinh nam vào học ngành Hộ sinh. Vì vậy, việc lựa chọn ngành học nào phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của thí sinh. Những nam sinh nếu như có nguyện vọng học ngành Hộ sinh thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TP HCM 2018

Những nam sinh có đam mê, nguyện vọng theo học ngành Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM có thể tham khảo lựa chọn nộp Đăng ký Xét Tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm những giấy tờ cơ bản sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh 2018

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 Hi vọng qua những thông tin trên, các ban Nam đam mê ngành Cao Đẳng Hộ Sinh sẽ không còn phải bận tậm về vấn đề Tuyển Sinh nữa, cũng như sẽ giúp các bạn tự tin với đam mê và lòng nhiệt huyết của mình để theo đuổi ngành Cao Đẳng Hộ Sinh đầy nhân văn này. Chúc các bạn có những lựa chọn lý tưởng.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi