096 9955 990

Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Tuyển Sinh 2018 Xét Tuyển TNPT

Ngành Hộ Sinh ở nước ta trong những năm gần đây đang có dấu hiệu thiếu hụt nguồn về nhân lực để có thể tham gia, chăm sóc các sản phụ trước và sau khi sinh. Chính vì thế trong các đợt tuyển sinh, ngành Hộ Sinh đang trở thành ngành hot và được nhiều thí sinh đăng ký. Nhưng với chỉ tiêu cũng như tỷ lệ cạnh tranh rất cao đầu vào các trường Đại Học, Cao Đẳng Y Dược nên biết bao nhiêu thí sinh đã dang dở giấc mơ của mình để chuyển sang nguyện vọng 2 học ngành khác. Chính vì vậy thông tin Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Tuyển Sinh 2018 Xét Tuyển Học Bạ đã mở ra cơ hội cho rất nhiều các nữ sinh đam mê và yêu thích Ngành Hộ Sinh

> Tổng Thể Về Cao Đẳng Hộ Sinh: Những Điều Cần Biết

> Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018: Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Tương Lai

Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

Ngành Hộ Sinh: Hứa Hẹn Nhiều Tiềm Năng Phát Triển 

Như chúng ta đã biết, cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của các ông bố, bà mẹ cũng vì thế mà tăng lên. Họ không chỉ đòi hỏi về Đội Ngũ Nhân Viên Hộ Sinh đông đảo mà còn phải có chất lượng tốt. Bởi vậy mà các trường y dược đào tạo ngành Cao đẳng Hộ Sinh ngày càng mổ rộng quy mô, nâng cao chất lượng.

                                                                      

Hiện nay nguồn nhân lực hoạt động trong Ngành Hộ Sinh không nhiều, chính vì vậy đôi khi những điều dưỡng viên tại bệnh viện còn kiêm luôn công việc của người Hộ sinh. Vì vậy công việc cần thiết nhất hiện nay chính là việc tăng cường đào tạo nguồn nhân lực làm việc trong ngành Hộ sinh, mang lại chất lượng, hiệu quả một cách tốt nhất.

Những Nữ Hộ Sinh có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ trước, trong và sau khi sinh, giảm tỷ lệ tử vong trong quá trình sinh nở. Bên cạnh đó họ còn là những người tư vấn những kiến thức thai sản, cách chăm sóc trẻ sơ sinh, phòng chống bệnh tật cho trẻ dành cho những bà mẹ chưa có kinh nghiệm. Có thể nói vị trí cũng như vai trò của ngành Hộ sinh vô cùng quan trọng, là ngành trọng điểm trọng hệ thống Y tế trên toàn thế giới.

Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh Năm 2018

Ngành Hộ Sinh có điểm chuẩn và lượng thí sinh ít hơn các ngành khác khá nhiều. Điểm chuẩn vào ngành nữ hộ sinh cũng chính vì vậy thấp hơn các ngành khác – từ năm 2017 quy chế tuyển sinh tự chủ được bộ giáo dục và đào tạo ban hành áp dụng cho các trường cao đẳng đại học trên cả nước. Điểm chuẩn xét tuyến và quy chế xét tuyển đều do các trường tự ban hành.

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội cũng không nằm trong ngoại lệ đó. Nhằm tạo điều kiện cũng như cơ hôi cho các thí sinh theo học Cao Đẳng Hộ Sinh dễ dàng, nhà trường áp dụng cơ chế xét tuyển học bạ và điểm tốt nghiệp THPT. Theo đó những thí sinh đủ điều kiện theo học chỉ cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT và có mức hạnh kiểm khá trở lên. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay băn khoăn về điểm chuẩn xét tuyển quá nhiều.

Trường Nào Đào Tạo Ngành Hộ Sinh Chất Lượng Và Uy Tín Ở Hà Nội?

 Hiện nay để tìm ra một cơ sở Đào Tạo Ngành Hộ Sinh không khó, quan trọng nhất là địa chỉ đó có đảm bảo chất lượng hay không? Khá nhiều cơ sở lợi dụng lòng tin của các tân sinh viên đào tạo một cách qua loa, nặng nề về lý thuyết dẫn tới chất lượng đầu ra kém. Sinh viên sau ra trường khó bắt nhịp với công việc và dễ dàng bị đào thải.

Thấu hiểu và nắm bắt được tình hình thực tế Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội đã nghiên cứu và đưa vào chương trình giảng dạy nhiều điều mới mẻ và cải tiến tốt nhất. Trong suốt quá trình theo học sinh viên ngoài được giảng dạy lý thuyết chuyên ngành mà còn được vận dụng luôn vào thực tế. Nhà trường sẽ giới thiệu sinh viên đi thực tập tại các bệnh viện nhi hoặc các phòng khám tư nhân có danh tiếng. Sau khi tốt nghiệp bước vào quá trình làm việc thực tế bạn sẽ không bị quá bỡ ngỡ trước công việc.

Là 1 trong 5 Trường Cao Đẳng đào tạo ngành Y Dược tốt nhất Hà Nội, với bề dầy giảng dạy và đã đào tạo ra biết bao nhiêu nhân tài cho ngành Y Tê nước nhà. Cao Đẳng Y Dược Hà Nôi chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng cho các bạn theo đuổi hoài bão ngành Hộ Sinh.

Thông Tin Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Tuyển Sinh 2018 Xét Tuyển Học Bạ

                                                                             

Nắm bắt xu thế xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên, với quy chế tuyển sinh 2018, Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Điều này sẽ mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ Hộ Sinh

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp Bằng Cao Đẳng Hộ Sinh Chính Quy đủ điều kiện học liên thông đại học (nếu có nhu cầu), đồng thời có thể thi tuyển công chức nhà nước ngành Y tế.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018;

Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;

Vùng tuyển sinh: Cả nước

Hồ sơ xét tuyển

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường 

- Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

- Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng Kí tại đây). 

  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Cao Đẳng Y Dược Hà NộiPhòng 201 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

Sáng: 7h30 – 12h
Chiều: 13h30 – 18h

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội 2018

 Địa chỉ: Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Phòng 201 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 024.627.55166 – 0973 939 696  (Thầy Đạt )

Hi vọng thông tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2018 mang đến cho các bạn trẻ thêm lựa chọn địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, uy tín, đặc biệt với ngành mũi nhọn Cao Đẳng Điều Dưỡng để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình. Chúc các bạn có một mùa tuyển sinh 2018 thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi