096 9955 990

Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh 2018

Cánh cửa được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp bài bài sẽ mở ra với những thí sinh yêu thích ngành Y nói chung, Hộ sinh nói riêng. Khi Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh tuyển sinh 2018 hệ chính quy, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT.

 

>> Học Cao Đẳng Hộ Sinh Ra Làm Gì?

>> Học Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Hộ Sinh Ở Sài Gòn Tốt?

Hộ Sinh Và Vai Trò Của Ngành Hộ Sinh

Hộ sinh chính là những người giúp cho những “thiên thần bé nhỏ” chào đời, giúp cho những sản phụ vượt cạn. Do đó có thể nói rằng, Hộ sinh chính là một nghề vô cùng thiêng liêng, và nhận được nhiều sự trân quý từ xã hội.

Tuy nhiên, Bộ Y tế cho biết, hiện nay ngành Hộ sinh nước ta vẫn đang thiết hụt nhân lực trầm trọng, đặc biệt là những nhân lực có chất lượng, tay nghề cao. Dù cho hàng năm đã có những cơ sở đào tạo vẫn cung cấp rất nhiều nhân sự cho ngành này. Chính vì vậy, việc đào tạo nhân sự cho ngành Y tế nói chung, ngành Hộ sinh nói riêng là điều hết sức cấp thiết hiện nay.

 Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí Minh

Cao Đẳng Hộ Sinh Tp Hồ Chí Minh – Ươm mầm những chồi non

Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí MinhTrường Cao đẳng Dược Khoa Phạm Ngọc Thạch Chính hiện là một trong những cơ sở được đánh giá là uy tín, chất lượng trong việc đào tạo nhân sự cho ngành Y tế nói chung, Cao Đẳng Hộ Sinh nói riêng. Sở dĩ nhà trường có được sự yêu mến, tin tưởng của những thí sinh, và được các chuyên gia đánh giá cao như vậy là vì:

- Những sinh viên học tập tại trường sẽ được trang bị, trau rồi đầy đủ các kiến thức chuyên môn. Bên cạnh lý thuyết, nhà trường còn luôn tạo điều kiện tối đa để sinh viên có được cơ hội thực hành, thực tập, giao lưu với những chuyên gia đầu ngành…

- Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Nhờ vậy, không chỉ giúp sinh viên có thể  được tiếp cận được những kiến thức tốt nhất mà còn tích lũy được kinh nghiệm để phục vụ cho công việc về sau.

- Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy, học tập được nhà trường đầu tư hết sức đầy đủ, hiện đại và quy mô. Phòng thí nghiệm, phòng thực hành được trang bị, nâng cấp thường xuyên để giúp cho sinh viên có được một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản nhất.

- Những sinh viên sau khi đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh, hệ chính quy. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hợp tác với những bệnh viện, cơ sở y tế để có thể giới thiệu, tạo nên cơ hội tìm kiếm được việc làm cho những sinh viên ra trường.

- Học phí của nhà trường theo đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành. Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt: như sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con của thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng…

 

Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh 2018

Với vai trò, sứ mệnh đào tạo nguồn nhân sự cho ngành y tế, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí Minh năm 2018. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đam mê, yêu thích ngành hộ sinh là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí Minh.

Những thí sinh có nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí Minh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển. Cụ thể bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm có một số những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 04 ảnh 3×4 (gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí Minh 2018

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng với những gì ban tuyển sinh của  nhà trường nêu trên đã giúp bạn nắm rõ được những thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TP Hồ Chí Minh 2018. Từ đó giúp cho những bạn thí sinh đang có nguyện vọng được theo học ngành này sẽ có thêm một sự lựa chọn chất lượng để theo đuổi đam mê của bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi