096 9955 990

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM Chất Lượng, Uy Tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện đào tạo ngành Hộ sinh tại TP HCM cũng như trong cả nước. Vậy địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nào uy tín, chất lượng hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu trường Đào Tạo Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM Chất Lượng Uy Tín nhé.

 

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

>> Tổng Thể Về Cao Đẳng Hộ Sinh: Những Điều Cần Biết

 

Vì Sao Nên Học Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM?

Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM

Hộ sinh cũng như bất cứ ngành nào trong ngành Y tế, đều đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Hơn nữa, ngành Hộ sinh còn có thể tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến những “mầm non tương lai” của đất nước.

Chính vì vai trò quan trọng của nó, nên việc đào tạo nhân sự cho ngành Hộ sinh cũng cần phải được trú trọng hơn. Nhận thấy được sứ mệnh của mình trong việc đào tạo nhân sự cho ngành Hộ sinh nói riêng, ngành Y tế nước ta nói chung, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ là môi trường lý tưởng cho những bạn thí sinh yêu thích, đam mê ngành này học tập rèn luyện.

Hiện nay Cao đẳng Hộ sinh TPHCMTrường  Cao đẳng y Dược Phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia đánh giá là một trong những trường đào tạo ngành Hộ Sinh có chất lượng tốt bậc nhất hiện nay. Những sinh viên đã tốt nghiệp đều đã tìm kiếm được một công việc phù hợp, ổn định với một mức thu nhập tương xứng.

Điều đó chính là thước đo cho sự uy tín, cũng như chất lượng trong công tác đào tạo của nhà trường. Đồng thời cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường cùng cố gắng nỗ lực hơn nữa xây dựng trường ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy học tập của nhà trường được đầu tư mạnh mẽ. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng một giáo trình giảng dạy tân tiến, và được cập nhật thường xuyên để có thể bắt kịp với nền Y học hiện đại của thế giới…

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Nhà trường cũng hết sức tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực hành, thực tập để tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho công việc về sau.

Môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một hoàn thiện, giảng viên uy tín đã giúp cho Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của các thế hệ sinh viên, học sinh. Qua đó, dần xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

 

Hướng Dẫn ĐKXT Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018 Hệ Chính Quy

Những thí sinh chỉ cần điều kiện đã tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại Khá trở lên, và không vi phạm pháp luật là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Những thí sinh sẽ được học tập, rèn luyện trong khoảng thời gian 3 năm, sau đó có thể học Liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai nếu như có nhu cầu và khả năng.

Những thí sinh có mong muốn được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM cần gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường. Những loại giấy tờ có trong hồ sơ mà thí sinh cần chuẩn bị như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo quy định chung
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (Có ghi rõ Họ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng, với những gì chúng tôi nêu trên đã giúp cho những bạn thí sinh đang có mong muốn được học tập, theo đuổi ngành hộ sinh lựa chọn được một địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tốt nhất. Mọi băn khoăn thắc mắc hoặc hồ sơ xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nêu ở trên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi