096 9955 990

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM

Những ngày vừa qua, chúng tôi nhận được không ít những thắc mắc về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018. Những bạn thí sinh đang có mong muốn theo học ngành Hộ sinh có thể theo dõi bài viết dưới đây để có thêm được những thông tin mới nhất về vấn đề này.

 

>> Cao Đẳng Dược TPHCM: Nơi Vun Đăp Ước Mơ Dược Sĩ

>> Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Hộ Sinh Ở Sài Gòn Tốt?

Hộ sinh và vai trò quan trọng của Hộ sinh

Hộ sinh chính là những người sẽ đồng hành cùng người sản phụ nữ từ lúc mang thai cho tới lúc đưa trẻ cất tiếng khóc chào đời. Qua đó hộ sinh sẽ chính là người có thể tư vấn, và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho sản phụ trong quá trình sản phụ sinh em bé.

Tùy vào từng vị trí, đơn vị công tác mà Hộ sinh có rất nhiều những vai trò, nhiệm vụ khác nhau. Trong đó, nhiệm vụ cơ bản là tư vấn, chăm sóc cho thai phụ và hỗ trợ công tác sinh nở cho sản phụ, đồng thời tuyên truyền kiến thức sinh sản an toàn cho cộng đồng, thai phụ.

 Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018 Là Gì?

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở, trường Đại học, Cao đẳng thực hiện đào tạo ngành Hộ sinh. Bên cạnh những quy định chung của Bộ Lao Động TB & XH, Bộ GD & ĐT thì mỗi một cơ sở, trường sẽ có những điều kiện xét tuyển riêng.

Những bạn có nguyện vọng, mong muốn được học Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cần sớm nộp hồ sơ để được xét tuyển. Năm nay, việc xét tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM sẽ được dựa trên quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH đã ban hành.

- Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại Khá trở lên, và có niềm đam mê, yêu thích với ngành Hộ Sinh thì đều có thể nộp đơn đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM.

- Thí sinh có thể đảm bảo sức khỏe để học tập và rèn luyện tại nhà trường.

- Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo...

Hộ sinh được coi là ngành khá nhạy cảm đối với nam giới, thậm chí trước đây, ngành Hộ sinh chỉ tuyển nữ giới. Vì vậy, có không ít thí sinh nam băn khoăn về việc Cao đẳng Hộ sinh Có tuyển nam giới hay không?

Chúng tôi cũng xin giải đáp như sau, những nam sinh vẫn có thể theo học và làm việc trong ngành Hộ sinh là chuyện bình thường. Chỉ cần bạn thấy mình thực sự có phù hợp và có được niềm đam mê, nhiệt huyết với ngành Hộ sinh, thì đều có thể nộp hồ sơ ĐKXT.

Qua đó, bạn có thể thấy rằng điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 hết sức đơn giản. Do đó, những thí sinh sẽ có được rất nhiều cơ hội trúng tuyển và mở ra cơ hội được học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Hồ Sơ ĐK Xét Tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

Những thí sinh có mong muốn, nguyện vọng được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM  – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm một số những giấy tờ cơ bản sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 Xét Tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi thắc mắc, băn khoăn bạn có thể gửi về Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

- Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

- Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

- Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

- Website: http://caodangyduochanoi.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

Hi vọng, với những gì chúng tôi đã nêu trên đã giúp cho những bạn thí sinh giải đáp được thắc mắc về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có được một sự lựa chọn đúng đắn, và tìm được một môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất để theo đuổi đam mê của bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi