096 9955 990

Dự Kiến Điểm Chuẩn Cao Đẳng Hộ Sinh TP HCM Năm 2018 Là Bao Nhiêu?

Những thí sinh yêu mến, có mong muốn được học tập ngành Hộ Sinh chắc hẳn rất quan tâm đến những dự kiến điểm chuẩn ngành Cao Đăng Hộ Sinh TPHCM năm 2018. Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm được những thông tin chi tiết về điểm chuẩn Cao Đẳng Hộ Sinh TP HCM nhé.

 

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

>> Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Tuyển Sinh 2018 Xét Tuyển TNPT

>> Học Cao Đẳng Hộ Sinh Ra Làm Gì?

Tiềm Năng Lớn Mạnh Của Ngành Hộ Sinh

Tiềm Năng Lớn Mạnh Của Ngành Hộ Sinh

Hiện tại, nguồn nhân lực Ngành Hộ Sinh đang tăng lên nhưng không đáng kể so với nhu cầu của xã hội, do số trẻ sơ sinh ngày càng tăng nhanh. Mặt khác, một ca sinh tại các cơ sở, bệnh viện có thể phải cần đến vài người y tá, hộ sinh để hỗ trợ với bác sĩ để có thể đảm bảo cho quá trình hạ sinh được an toàn, đó là còn chưa kể đến việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe...

Ở nước ta hiện cứ khoảng 1 nghìn phụ nữ trong độ tuổi từ 15-19 thì có đến 46 người sinh con. Tỷ lệ này cao hơn so với nhiều nước ở khu vực châu Á, cụ thể như con số này ở Myanmar chỉ là 17,4 và ở Singapore chỉ là 5,2.

Những con số thực tế trên cho thấy được rằng Ngành Hộ Sinh đang thực sự khát nhân lực. Thậm chí ngành này có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực lớn nếu như những trường thực hiện đào tạo ngành này không kịp đáp ứng nhu cầu của được chăm sóc của sản phụ nước ta. Qua đó ta có thể thấy được tiềm năng lớn mạnh của Ngành Hộ Sinh như thế nào? Chính điều đó đã đang dần đưa Ngành Hộ Sinh thành 1 ngành Hot trong các mùa Tuyển Sinh gần đây. Mùa Tuyển sinh 2018, lượng thí sinh có nguyện vọng học ngành Hộ Sinh là rất lớn. Nhưng câu hỏi đặt ra đăng được rất nhiều các bạn quan tâm đó là học Hộ Sinh Trường nào uy Tín? Điểm Chuẩn ngành hộ sinh có cao không?

Học Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM Nên ChọnTrường Nào?

Hiện tại, có nhiều trường thực hiện đào tào Cao Đẳng Hộ Sinh, trong đó Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM -  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Chính là một trong những cơ sở được đánh giá là uy tín, chất lượng. Sở dĩ nhà trường có được sự yêu mến, tin tưởng của thí sinh, và được các chuyên gia đánh giá cao như vậy là vì:

- Những sinh viên học tập tại trường các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn của ngành nghề. Bên cạnh lý thuyết, nhà trường còn luôn tạo điều kiện tối đa để sinh viên có được cơ hội thực hành, thực tập, giao lưu với những chuyên gia đầu ngành…

- Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Nhờ vậy, không chỉ giúp sinh viên có thể  được tiếp cận được những kiến thức tốt nhất mà còn tích lũy được kinh nghiệm để phục vụ cho công việc về sau.

- Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đều đã được nhà trường đầu tư hết sức đầy đủ, quy mô. Phòng thí nghiệm, phòng thực hành được trang bị, nâng cấp thường xuyên để giúp cho sinh viên có được một môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản nhất.

- Sinh viên sau khi đã hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng hệ chính quy.

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM Năm 2018?

Hộ Sinh là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của những bạn thí sinh nữ. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đó, cùng với nhiệm vụ đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nước nhà, Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang tiến hành tuyển sinh theo hình thức tốt nghiệp THPT.

Chính vì vậy, những thí sinh có mong muốn được học tập Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM không nên quá bận tâm đến mức điểm chuẩn Cao Đẳng Hộ Sinh. Thay vào đó khi đã có kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT, bạn nên nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển để có đươc lợi thế sơ với những ứng viên khác. Đó chính là khuyến cáo của những giảng viên uy tín của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dành cho những bạn thí sinh.

Vì những thí sinh có đam mê về Y học, nhất là ngành Hộ Sinh chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu như theo quy định chung là có thể ứng tuyển. Cụ thể đó là những bạn đã tốt nghiệp THPT, không vi phạm pháp luật, và có đủ điều kiện sức khỏe để học tập, rèn luyện tại nhà trường… là có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM.

 Với thông tin trên thì các bạn trẻ có thể yên tâm ôn thi tốt nghiệp nhé. 

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Hộ Sinh TP HCM như thế nào?

Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thời gian đào tạo theo đúng với quy định của Bộ GD & ĐT đã quy định là 03 năm. Sau khi đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao Đẳng Hộ Sinh theo hệ chính quy.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể có được một công việc đúng với chuyên ngành, do Bộ Y tế cho biết hiện ngành Hộ Sinh vẫn đang rất “khát” nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn như tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao khả năng, trình độ. Hay bạn cũng có thể học thêm Văn Bằng 2 như: Cao Đẳng Dược hay Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy,…

Hồ Sơ Cao Đẳng Hộ Sinh Năm 2018

Những thí sinh có đam mê về Y học nói chung, ngành Hộ Sinh nói riêng, và mong muốn được học tập tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy nộp hồ sơ nhất để được hưởng ưu tiên. Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm một số những giấy tờ cơ bản sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc gia đình)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Với những thông tin chính xác về Điểm Chuẩn Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM trên thì các bạn trẻ đam mê ngành Hộ Sinh có thể yên tâm ôn thi tốt nghiệp THPT rồi nhé. Chúc các bạn có 1 kì thi thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi