096 9955 990

Học Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Trường Nào Tốt Nhất?

Bên cạnh các trường Đại học Y Dược, thì học Cao đẳng cũng là con đường được nhiều thí sinh lựa chọn. Trong đó có rất nhiều bạn thắc mắc về việc học Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội trường nào tốt nhất? Nếu bạn đang quan tâm về về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết này để có thêm được những thông tin cụ thể, chi tiết hơn.

 

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

>> Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Tuyển Sinh 2018 Xét Tuyển TNPT

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Hộ Sinh Ở Sài Gòn Tốt?

Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Học Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Trường Nào Tốt?

Hiện nay, Cao Đẳng Hộ Sinh Hà NộiTrường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo ngành Hộ Sinh uy tín và chất lượng. Sở dĩ nhà trường nhận được sự đánh giá như vậy chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những thế hệ thầy và trò trong suốt những năm qua.

Theo như những thống kê từ Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho thấy, sinh viên đã tốt nghiệp đều đã tìm kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Đó chính là thước đo cho sự uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo của nhà trường và đồng thời là động lực để thầy và trò nhà trường cùng cố gắng nỗ lực hơn nữa xây dựng trường ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Không chỉ được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy học tập. Nhà trường còn xây dựng một giáo trình giảng dạy tân tiến, và thường xuyên cập nhật để có thể bắt kịp với nền Y học thế giới…

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhà trường cũng hết sức tạo điều kiện cho sinh viên có được thời gian thực hành, thực tập để tích lũy kinh nghiệm cho bạn về sau.

Chính những lý do trên đã giúp cho Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của các thế hệ sinh viên, học sinh. Và dần xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2018

Nhằm góp một phần sức lực trong việc giúp Bộ Y tế giảm thiếu những khó khăn về mặt nhân sự trong nghành Hộ Sinh, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2018 hệ chính quy.

- Ngành đào tạo: Cao Đẳng Hộ Sinh

- Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường thường tuyển sinh ở Hà Nội hay những tỉnh thành lân cận như: Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên, Hòa Bình, Nam Định, Phú Thọ… Không chỉ vậy nhà trường có có nhiều sinh viên đến từ khắp mọi miền của tổ quốc, từ Bắc vào Nam.

- Điều kiện xét tuyển: Những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, không vi phạm pháp luật và có  đủ sức khỏe để học tập, rèn luyện tại nhà trường là có đủ điều kiện nộp HSXT.

- Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao Đẳng Hộ Sinh hệ chính quy cũng như những ngành khác ( Cao Đăng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng…) đều là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể học liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai…để nâng cao bằng cấp, trình độ.

Hồ sơ đăng ký tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2018 Hệ Chính Quy

Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2018

Những bạn có mong muốn, nguyện vọng được học tập, làm việc tại Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm một số những giấy tờ cơ bản sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mọi thắc mắc, băn khoăn bạn có thể gửi về Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp cụ thể chi tiết nhất.

- Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

- Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

- Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

- Website: http://caodangyduochanoi.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

 Qua bài viết trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm 1 lựa chọn học Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội uy tín chất lượng. Cũng như các bạn yên tâm ôn thi Tôt Nghiệp THPT. Chúc các bạn có 1 kì thi thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi