096 9955 990

Học Cao Đẳng Hộ Sinh HCM Ra Làm Gì?

Hộ sinh đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, xã hội. Chính vì vậy, việc đào tạo nhân lực chất lượng cao, cũng như công việc của sinh viên ngành Hộ sinh khi ra trường ngày một được quan tâm hơn. Vậy những sinh viên học Cao Đẳng Hộ Sinh HCM ra làm gì?

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

>> Trường Nào Đào Tạo Cao Đẳng Hộ Sinh Ở Sài Gòn Tốt?

Học Cao Đẳng Hộ Sinh HCM Ra Làm Gì?

Học Cao Đẳng Hộ Sinh HCM ra làm gì?

Học Cao Đẳng Hộ Sinh HCM ra làm gì là băn khoăn của không ít những sinh viên đang theo học, những thí sinh đang mong muốn theo học ngành ngày. Hộ sinh còn được gọi theo cái tên dân gian là bà đỡ đẻ, đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản của sản phụ.

Trong năm 2017 vừa qua, nước ta có khoảng 1,5 triệu trẻ em chào đời, điều đó cho thấy được rằng, tình hình sinh sản ở nước ta vẫn là rất lớn, nó kéo theo nhu cầu, vai trò của Hộ sinh cũng ngày một lớn hơn. Bên cạnh đó, hộ sinh cũng có thể khám sản qua, kiểm tra viên nhiễm phụ khoa, tư vấn những kiến thức về sức khỏe cho cộng đồng…

Những sinh viên khi tốt nghiệp Cao Đẳng Hộ Sinh HCM hay bất cứ trường nào khác cũng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để làm việc tại những bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Bên cạnh đó, hộ sinh cũng đóng vai trò là người động viên về mặt tinh thần, giúp thai phụ ổn định về tâm lý.

Nữ hộ sinh cũng có thể là người hướng dẫn sản phụ cách chăm sóc con, theo dõi tình trạng sức khỏe của thai phụ và bé để đảm bảo an toàn tối đa. Bên cạnh đó, nữ hộ sinh còn có nhiệm vụ bảo quản, vận hành dụng cụ máy móc, trang thiết bị máy móc, thuốc,…

Nữ hộ sinh cũng chính là người thực hiện các y lệnh của bác sĩ điều trị, liên tục theo dõi tình trạng sản phụ, ghi chép đầy đủ các diễn biến của sản phụ. Hộ sinh cũng là người chịu trách nhiệm nhận và bàn giao sản phụ theo đúng với quy trình thực hiện

Học Cao Đẳng Hộ Sinh HCM Ở Đâu Tốt?

Hiện nay, Cao Đẳng Hộ Sinh HCMTrường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo ngành Cao Đẳng Hộ Sinh có chất lượng tốt nhất hiện nay. Những thống kê từ nhà trường cho thấy, sinh viên đã tốt nghiệp đều đã có được một công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Đó chính là thước đo cho chất lượng trong công tác đào tạo của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nhà trường không chỉ được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy học tập. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng giáo trình giảng dạy tân tiến, và thường xuyên cập nhật để có thể bắt kịp với nền Y học thế giới…

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, rất giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó nhà trường cũng hết sức tạo điều kiện cho sinh viên có được thời gian thực hành, thực tập để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân về sau.

Chính những lý do trên đã giúp cho Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của các thế hệ sinh viên, học sinh của nhà trường. Qua đó giúp cho trường dần xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Hồ sơ ĐKXT Cao Đẳng Hộ Sinh HCM 2018

Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh HCM 2018

Những thí sinh có mong muốn, nguyện vọng được học tập, rèn luyên tại Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm một số những giấy tờ cơ bản sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 201 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ và tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn sinh viên đang theo học Cao Đẳng Hộ Sinh HCM hay các bạn thí sinh đang có nguyện vọng đăng ký học Cao Đẳng Hộ Sinh HCM hãy yên tâm với lựa chọn tuyệt vời của mình. Chúc các bạn luôn thành công với lựa chọn ngành nhân văn cao đẹp này

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi