096 9955 990

Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 Mới Nhất

Mùa Tuyển Sinh 2018 đang đến, với sự phát triển của Internet thì Thông tin các Trường Tuyển Sinh đều được cập nhật đầy đủ trên các trang mạng. Nhưng cũng vì việc Thông Tin Tuyển Sinh tràn lan trên mạng khiến các thí sinh không nắm bắt được thông tin chính xác, đặc biệt là với các ngành Hot như Cao Đẳng Hộ Sinh. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp chính xác cho các bạn trẻ Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 1 trong những trường cao đẳng đào tạo Ngành Y Dược tốt nhất trên cả nước.


>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

>> Cao Đẳng Hộ Sinh Hà Nội Tuyển Sinh 2018 Xét Tuyển TNPT

Thực trạng Ngành Hộ Sinh

Hiện tại, ngành Y tế đang thiếu hụt những Điều Dưỡng Viên, Hộ Sinh có trình độ cao, đặc biệt là tại những tuyến y tế cơ sở. Điều đó, cho thấy được rằng hiện tại, ngành Hộ Sinh ở nước ta vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu rất lớn của người dân. Chính vì vậy, công tác đào tạo tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh nói riêng, Ngành Y tế nói chung cần phải được trú trọng đầu tư mạnh mẽ hơn nữa.

Cũng chung thực trang của cả nước, Đà Nẵng 1 trong số những thành phố lớn nhất nước ta đang thiếu trềm trọng nhân lực Y tế Ngành Hộ Sinh. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018. Qua đó sẽ góp phần tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành Hộ Sinh nói riêng, Y tế nói chung được tốt hơn.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Trường Nào Đào Tạo Ngành Hộ Sinh Chất Lượng Và Uy Tín Ở Đà Nẵng?

 Hiện nay để tìm ra một cơ sở Đào Tạo Ngành Hộ Sinh không khó, quan trọng nhất là địa chỉ đó có đảm bảo chất lượng hay không? Khá nhiều cơ sở lợi dụng lòng tin của các tân sinh viên đào tạo một cách qua loa, nặng nề về lý thuyết dẫn tới chất lượng đầu ra kém. Sinh viên sau ra trường khó bắt nhịp với công việc và dễ dàng bị đào thải.

Thấu hiểu và nắm bắt được tình hình thực tế Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nghiên cứu và đưa vào chương trình giảng dạy nhiều điều mới mẻ và cải tiến tốt nhất. Trong suốt quá trình theo học sinh viên ngoài được giảng dạy lý thuyết chuyên ngành mà còn được vận dụng luôn vào thực tế. Nhà trường sẽ giới thiệu sinh viên đi thực tập tại các bệnh viện nhi hoặc các phòng khám tư nhân có danh tiếng. Sau khi tốt nghiệp bước vào quá trình làm việc thực tế bạn sẽ không bị quá bỡ ngỡ trước công việc.

Là 1 trong 5 Trường Cao Đẳng đào tạo ngành Y Dược tốt nhất Việt Nam, với bề dầy giảng dạy và đã đào tạo ra biết bao nhiêu nhân tài cho ngành Y Tê nước nhà. Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng cho các bạn theo đuổi hoài bão ngành Hộ Sinh.

Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cũng như nhu cầu rất lớn của Ngành Hộ Sinh. Để đáp ứng nhu cầu của Bộ Y Tế, cũng như không phụ sự kì vọng của các bạn trẻ đang có nguyện vọng theo đuổi Ngành Hộ Sinh. Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đã đưa ra Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018

Hồ Sơ Đăng Ký Tuyển Sinh

Những thí sinh có đam mê, nguyện vọng theo học ngành Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh gồm những giấy tờ cơ bản sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018

 Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh xét tuyển Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 dựa trên quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH ban hành.

máy lọc nước chính hãng, két bạc chống cháy giá rẻ

Những  thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có niềm đam mê với ngành Hộ Sinh, có đủ khả năng thì đều có thể nộp đơn xét tuyển. Điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội trúng tuyển ngành Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo đúng với quy định của Bộ GD & ĐT là 03 năm. Sau hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao Đẳng Hộ Sinh chính quy.

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn như có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông lên Đại học để nâng cao khả năng, trình độ học vấn của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm văn bằng 2 như: Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy,…

 Mọi Thông Tin Đăng Ký Liên Hệ:

Phòng Tuyển Sinh Y Dược

- Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

- Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

- Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

- Website: http://caodangyduochanoi.vn/

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi