096 9955 990

Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn

Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn (TPHCM) đang thực hiện tuyển sinh nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn để cho các bạn được biết.

 

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM 2018

>> Địa Chỉ Học Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM Chất Lượng, Uy Tín

Thực Trạng Nhân Lực Của Ngành Hộ Sinh?

Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế đã kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực sinh sản. Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành Hộ Sinh nước ta vẫn chưa đáp ứng được với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân nước ta.

Hiện tại, Việt Nam đứng thứ 7/10 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á (ASEAN), chỉ hơn Myanma, Lào, Campuchia về tỉ số điều dưỡng trên người dân. Tình trạng đó đã kéo theo hiện tượng đội ngũ nhân viên trong ngành Hộ Sinh ngày một thiếu hụt trầm trọng hơn, nhất là những Hộ sinh có tay nghề cao.

Do đó nếu những trường Đại Học, Cao Đẳng đào tạo ngành Hộ Sinh không cung cấp đủ nhân lực thì sẽ có khả năng nhân sự của ngành này sẽ càng thiếu hụt trong tương lai. Vì vậy, những sinh viên theo học Ngành Cao Đẳng Hộ Sinh hoàn toàn yên tâm sẽ có được cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt hơn với một mức thù lao tương xứng hơn.

 

Vì Sao Nên Lựa Chọn Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn?

Nhận thức được sứ mệnh, trọng trách của mình, Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hiện đang tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn (TPHCM), hệ chính quy. Những bạn có mong muốn được học tập rèn luyện tại Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Khi mà chất lượng đào tạo nhân lực đầu ra của nhà trường được các chuyên gia đánh giá rất cao, thuộc top những Cao Đẳng Hộ Sinh có chất lượng tốt bậc nhất trong cả nước. Có được điều đó chính là nhờ môi trường đào tạo của nhà trường luôn đảm bảo được chất lượng cao.

Với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị đầu đủ toàn diện, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được xây dựng đầy đủ. Qua đó giúp cho sinh viên được học tập, rèn luyện thực hành được hiệu quả tối ưu nhất.

Nhà trường cũng quy tụ đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi chuyên môn về trực tiếp giảng dạy. Giáo án của nhà trường thường xuyên được đổi mới cập nhật để có thể đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với những gì tân tiến nhất của nền Y học trên thế giới.

Hơn nữa, học phí của nhà trường đã được công khai theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH. Do đó, với mức học phí 285 nghìn đồng/ tín chỉ được đánh giá là hết sức hợp lý với mọi sinh viên hiện nay.

Nhà trường cũng thực hiện, hỗ trợ miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: nhưng sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con của người có công với cách mạng… Từ đó, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập rèn luyện, theo đuổi đam mê của bản thân.

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn

Hướng Dẫn ĐKXT Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn được học tập, rèn luyện tại Cao Đẳng Hộ Sinh TPHCM (Sài Gòn) – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển. Cụ thể hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 04 ảnh 3×4 (gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng bài viết này đã giúp cho những bạn thí sinh nắm rõ được những thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh Sài Gòn. Qua đó giúp cho những bạn đam mê ngành Y học nói chung, nghành Hộ sinh nói riêng sẽ có thêm được một sự lựa chọn chất lượng để học tập, rèn luyện.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi