096 9955 990

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM Ở Đâu Tốt?

Vật lý trị liệu là phương pháp ngày càng phổ biến trong việc phòng, chữa bệnh, phục hồi chức năng và giúp tăng cường, nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Do đó việc đào tạo nguồn nhân sự cho ngành này vì vậy mà ngày một được đề cao hơn. Chính vì vậy địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ở đâu tốt đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

>> Cao Đẳng Dược Hà Nội Tuyển Sinh 2018: Chắp Cánh Ước Mơ

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

=>>Xem thêm: cách tra cứu mã số bảo hiểm xã hội

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM Ở Đâu Tốt?

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM

Những thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM có không ít những trường, cơ sở thực hiện đào tạo ngành vật lý trị liệu. Bên cạnh những trường Đại học lớn thì các thí sinh cũng sẽ có thể tham khảo không ít những địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Tp HCM có chất lượng đào tạo tốt.

Trong đó, Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là ngôi trường có được chất lượng tốt bậc nhất hiện nay. Có được những thành quả đó chính là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của biết bao thế hệ nhà trường trong suốt những năm qua.

Nhà trường đã xây dựng, hoàn thiện và đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH đề ra.

Giáo trình giảng dạy của nha trường đảm bảo bám sát với thực thế và được đổi mới, cập nhật thường xuyên. Qua đó đảm bảo cho sinh viên có thể được tiếp cận với những tinh túy nhất của nền y học hiện đại.

Bên cạnh việc trau rồi những kiến thức lý thuyết, nhà trường còn hết sức tạo điều kiện cho những sinh viên có cơ hội được thực hành, thực tập. Qua đó giúp cho sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để giúp đỡ cho công việc khi ra trường được hiệu quả hơn.

Nhà trường quy tụ một mội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Qua đó, tạo nên một môi trường học tập hết sức chuyên nghiệp, bài bản và tối ưu nhất cho sinh viên.

Bên cạnh đó, dưới sự quản lý của Bộ Lao Động TB & XH, Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang áp dụng mức học phí hết sức ưu đãi cho sinh viên. Cụ thể mức học phí áp dụng cho tất cả các chuyên ngành mà nhà Trường đào tạo hiện nay là 285.000đ/ tín chỉ.

Những điều đó đã giúp cho Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM ngày một nhận được nhiều hơn sự yêu mến, tin tưởng của thí sinh, học sinh trong trường. Bên cạnh đó những chuyên gia hàng đầu cũng đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường.

Các Ngành Đào Tạo Của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có thể lựa chọn học các chuyên ngành yêu thích và phù hợp với khả năng của mình. Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đang và sẽ mở rộng các ngành đào tạo chính quy. Ngoài Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hiện tại thì trường có các ngành đào tạo mũi nhọn sau:

 • Cao Đẳng Dược : Mã ngành 6720201
 • Cao Đẳng Xét Nghiệm: Mã ngành 6720602
 • Cao Đẳng Điều Dưỡng: Mã ngành 6720301
 • Cao Đẳng Hộ Sinh: Mã ngành 6720303

Hướng Dẫn ĐKXT Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM 2018?

Những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại Khá trở lên, không vi phạm pháp luật là đủ điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TP HCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Pham Ngọc Thạch. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu quy định chung).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Xét Tuyển Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng những gì chúng tôi nêu trên về địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đã giúp cho những bạn thí sinh nắm rõ hơn về vấn đề này. Qua đó giúp cho những bạn đam mê, yêu thích ngành này sẽ có thêm được một sự lựa chọn tốt cho tương lai của bản thân.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi