096 9955 990

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM Ở Đâu Tốt?

Ngành Vật Lý Trị Liệu hiện là một trong những ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích và có mong muốn được theo học của nhiều bạn trẻ. Trong đó, Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM chính là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn thí sinh yêu thích ngành này trong mùa tuyển sinh 2018.

 

 >> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM 2018

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018

>> Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM: Điểm Đến Lý Tưởng

Vai trò của ngành Vật Lý Trị Liệu trong đời sống

Vật lý trị liệu là một chuyên khoa về kỹ thuật y học và nó thuộc các khoa học sức khỏe hỗ trợ, chuyên thực hiện những kỹ thuật vật lý nhưng không dùng thuốc trực tiếp tác động lên người bệnh để điều trị. Những phương pháp điều trị chủ yếu của ngành này như nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp…

Từ xa xưa, con người đã sử dụng những phương pháp vật lý trị liệu để có thể chữa bệnh và giúp tăng cường nâng cao sức khỏe của bản thân. Ngày nay, vật lý trị liệu được áp dụng ngày một phổ biến hơn và được công nhận như một phương pháp điều trị hiệu quả giúp chức năng cơ thể hồi phục hiệu quả cao.

Dù cho đã được áp dụng từ lâu, tuy nhiên đến tận bây giờ Vật Lý Trị Liệu mới thực sự phổ biến và được áp dụng rộng rãi hơn. Qua đó ngành Vật lý trị liệu ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong đời sống xã hội của nước ta. Hiện nay, điều trị bênh bằng vật lý trị liệu là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì không phải sử dụng thuốc, cũng như hạn chế gây nên những tác dụng phụ.

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM

Địa chỉ đào tạo ngành Vật Lý Trị Liệu tại TPHCM tốt?

Hiện có nhiều cơ sở thực hiện đào tạo nhân sự cho ngành Vật Lý Trị Liệu, tuy nhiên Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được các chuyên gia đánh giá là có được chất lượng vượt trội, uy tín. Nhà trường đã có được 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nên những nhân lực chất lượng cho ngành Y học nước nhà.

Do đó những sinh viên theo học ngành Vật Lý Trị Liệu cũng như những ngành khác có thể yên tâm theo học bởi chất lượng luôn được nhà trưởng đảm bảo. Bên cạnh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu, nhà trường còn thực hiện đào tạo nhiều ngành khác như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Hộ Sinh, hay Cao Đẳng Xét Nghiệm…

Hiện tại, trường đã được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và ngày một tốt hơn. Nhà trường cũng có những phòng thực hành, phòng thí nghiệm đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Hơn nữa, giáo trình của nhà trường đảm bảo bám sát thực tế, trang thiết bị y tế giảng dạy luôn được cập nhật, đổi mới thường xuyên.

Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu cua sinh viên với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Vật Lý Trị Liệu, Y khoa, diều dưỡng… Bên cạnh đó, sinh viên cũng thường xuyên được tham gia những hoạt động ngoại khóa như cắm trại, tham quan… Qua đó, giúp cho những bạn sinh viên sẽ có được nhiều năng lượng học tập hơn trong học tập, rèn luyện.

 Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM Tuyển Sinh Hệ Chính Quy 2018

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tiến hành tổ chức tuyển sinh đầu vào Cao Đẳng  Vật Lý Trị Liệu TP HCM năm 2018 dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ đã được công bố. Những sinh viên học tập tại trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, khoa học, bài bản.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM 2018

Các Chuyên Ngành Tuyển Sinh 2018:

Cao Đẳng Dược

Cao Đẳng Điều Dưỡng

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu

Cao Đẳng Hộ Sinh

Cao Đẳng Xét Nghiệm

Những bạn thí sinh đam mê với Y Học nói chung, ngành Vật Lý Trị Liệu nói riêng và có mong muốn được học tập tại trường cần phải tham dự tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM hệ chính quy năm 2018 bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM

- Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận.

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).

- Bản sao công chứng Học bạ THPT.

- Ảnh kích thước 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại ).

- Bản sao giấy khai sinh.

- Một phong bì ghi rõ Họ và tên, Địa chỉ cụ thể, Số điện thoại liên lạc của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần.

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)…

Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

- Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

- Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

- Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

- Website: http://caodangyduochanoi.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

Hi vọng bài viết này đã giúp những bạn thí sinh hiểu rõ hơn về những thông tin tuyển sinh của Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Từ đó giúp cho những bạn có được một quyết định sáng suốt trong kì tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 sắp tới.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi