096 9955 990

Những Thông Tin Về Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng Mà Thí Sinh Cần Biết

Những năm gần đây ngành Vật Lý Trị Liệu ngày một thu hút được sự quan tâm của những thí sinh tham dự tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng. Dưới đây là những thông tin về Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng mới nhất mà những bạn thí sinh đam mê về Y học không nên bỏ lỡ.

 

 >> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM 2018

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội 2018

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng 2018

Vật Lý Trị Liệu Là Gì?

Vật Lý Trị Liệu chính là việc sử dụng các phương pháp vật lý để phòng bệnh, chữa bệnh và giúp phục hồi chức năng và nâng cao sức khỏe cho con người. Hiện có rất nhiều phương pháp được áp dụng như: Điều trị bằng điện, Điều trị bằng ánh sáng, Điều trị bằng oxy cao áp, Điều trị bằng tác nhân cơ học…

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng

Học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng Nào Tốt?

Những bạn có đam mê với Ngành Y học nói chung, Vật Lý Trị Liệu nói riêng có thể lựa chọn theo học tại: Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng 

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng là 1 cơ sở của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Đà Nẵng. Là 1 trong 5 trường cao đẳng đào tạo Ngành Y Dược tốt nhất Việt Nam. Thì với việc lựa chọn theo đuổi ước mơ ngành Y Dược nói chung và Vật Lý Trị Liệu nói riêng tại Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Hiện tại, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đào tạo đội ngũ Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng hàng đầu ở Đà Nẵng cũng như trong cả nước. Bên cạnh đó trường cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các sinh viên cũng như những người dân trong cả nước.

Có được điều đó một phần là nhờ đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được hoàn thiện hơn, giáo trình của nhà trường thường xuyên được cập nhật đổi mới để theo kịp với sự phát triển của nền Y học Thế giới.

Bên cạnh việc học lý thuyết, nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho sinh viên có cơ hội được thực hành, cũng như tiếp cận với những kiến thức mới nhất về Y học. Từ đó giúp cho sinh viên có thể tích lũy được kinh nghiệm chuẩn bị làm hành trang cho tương lai. Đó chính là những điều mà Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà NẵngTrường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới cho sinh viên.

Nhà trường được tổ chức đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ đề ra, tuy nhiên mức học phí lại hết sức hợp lý với mọi đối tượng. Bên cạnh đó nhà trường cũng sẽ có thể có những chính sách riêng dành cho những đối tượng đặc biệt (Đạt được điểm cao, là con thương binh liệt sĩ…)

Nếu các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mà ở xa không thể học tại Đà Nẵng thì các bạn có thể đăng ký học tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Cũng như có thể lựa chọn các chuyên ngành Y Dược khác phù hợp với banrthaan cũng như đam mê mà nhà trường đang đào tạo. Các chuyên ngành mũi nhọn của Trường Tuyển Sinh 2018:

Cao Đẳng Dược

Cao Đẳng Điều Dưỡng

Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu

Cao Đẳng Hộ Sinh

Cao Đẳng Xét Nghiệm

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng 2018

Năm học 2018, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện xét tuyển Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng dành cho những bạn có đam mê và mong muốn được theo học ngành này. Bạn không cần phải quá bận tâm đến điểm chuẩn cao đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng mà chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

  • Những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Những bạn đáp đứng đầy đủ tiêu chuẩn sức khỏe để đảm bảo học tập
  • Là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật…

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng

Những thí sinh có nguyên vọng được học tập tại Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu -  Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị một số những giấy tờ cơ bản sau:

- 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu đã được quy định.

- 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

- 02 bản sao học bạ THPT (THBT) , có công chứng.

- 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

- 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

- 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ ràng: Họ tên + Địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường có thể liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

- Các giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

 Các bạn có thể đăng ký hồ sơ online hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ

Phòng tuyển Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangyduochanoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

Hi vọng những thông tin về Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng sẽ giúp các bạn thí sinh có thêm lựa chọn tuyệt vời để theo đuổi đam mê ngành Vật Lý Trị Liệu tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam: Đà Nẵng. Chúc các bạn có một kỳ tuyển sinh 2018 thành công!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi