096 9955 990

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Nào Tốt?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nào tốt là băn khoăn của rất nhiều bạn thí sinh yêu thích, đam mê ngành này.  Những bạn thí sinh có chung thắc mắc này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng.

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

>> Cao Đẳng Dược TPHCM: Nơi Vun Đăp Ước Mơ Dược Sĩ

 

Vai trò của Kỹ thuật viên xét nghiệm

Kỹ thuật xét nghiệm có một vai trò vô cùng quan trọng trong nền y học hiện đại, kỹ thuật viên xét nghiệm được coi là cánh tay phải của bác sĩ. Khi mà những kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ trực tiếp đảm nhiệm vai trò kiểm tra, lấy kết quả xét nghiệm từ bệnh nhân.

Từ những kết quả xét nghiệm thu được sẽ giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác về tình hình của người bệnh. Đồng thời, qua đó sẽ giúp cho bác sĩ có thể đưa ra những hướng điều trị thích hợp nhất cho người bệnh (nếu có).

Chính vì vai trò quan trọng của những Kỹ thuật viên xét nghiệm nên việc đào tạo nhân sự cho ngành này cũng ngày một được trú trọng hơn. Vậy dịa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nào tốt, và được đánh giá cao hiện nay?

 Vai Trò Của Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm

Địa Chỉ Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Theo những chuyên gia nhận định, một địa chỉ đào tạo Cao đẳng y Dược tốt cần phải đáp ứng được một số những tiêu chí cơ bản như: Cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình học và môi trường học tập, khả năng đảm bảo đầu ra…

Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Nhạm Ngọc Thạch đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí nêu trên và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo sinh viên chọn theo học. Sở dĩ nhà trường có được sự tín nhiệm, yêu mến của cả sinh viên và các chuyên gia như vậy là vì:

- Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy học tập được nhà trường trang bị đầy đủ, và bổ xung thường xuyên. Hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm cũng được nhà trường đầu tư ngày một hoàn thiện hơn.

- Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Giáo trình của nhà trường chuẩn theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành.

- Bên cạnh học lý thuyết, nhà trường còn hết sức tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực hành, vì nhà trường luôn đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Chính vì vậy, sinh viên sẽ có cơ hội được tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ cho công việc khi tốt nghiệp.

- Học phí của nhà trường cũng theo đúng với quy chế của Bộ Lao Động TB & XH ban hành. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ, giúp đỡ cho những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt: như thí sinh là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, hay thi sinh là con của người có công với cách mạng,…

 Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Hồ Sơ ĐKXT Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM 2018

Những thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại Khá trở lên, không vi phạm pháp luật là đủ điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu TP HCM. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm một số những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu quy định chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng bài viết này đã giúp những thí sinh giải đáp được thắc mắc về vấn đề địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Mọi thắc mắc, băn khoăn bạn có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp chi tiết, cụ thể hơn.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi