096 9955 990

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018 Có Gì Thay Đổi?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thay đổi gì không, chính là băn khoăn của không ít những bạn thí sinh có nhu cầu theo học ngành này. Các bạn thí sinh quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được cái nhìn chính xác hơn về Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

 

>> Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Tốt?

>> Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Ra Làm Gì?

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Như Thế Nào?

Dựa theo các phương án tuyển sinh của Bộ Lao Động TB & XH đề ra, trong năm 2018 trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển. Qua đó, giúp tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có thể hạn chế được những áp lực thi cử.

Chính vì nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên những bạn thí sinh có thể hoàn toàn không cần phải quá bận tâm gì về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Thay vào đó, những thí sinh chỉ cần nỗ lực học tập thật tốt để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT với một kết quả tốt nhất.

Do đó, những thí sinh có đam mê, mong muốn được theo học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT mà không cần phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Bên cạnh đó, những thí sinh cũng có thể tham khảo lựa chọn những ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Nào Tốt?

Một địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm tốt cần phải đáp ứng được đầu đủ tiêu chí  như: môi trường đào tạo tốt, cơ sở vật chất hạ tầng đầy đủ, chương trình học tập được chuẩn hóa… Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những cơ sở đào tạo về y học tại TP HCM đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên.

- Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy học tập được nhà trường trang bị đầy đủ, hiện đại.

- Hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm cũng được nhà trường trú trọng đầu tư mạnh mẽ.

- Đội ngũ giảng viên của nhà trường giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

- Giáo trình của nhà trường chuẩn theo đúng với quy định của Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành.

- Bên cạnh học lý thuyết, sinh viên được nhà trường tạo cơ hội được thực hành, thực hành. Nhờ vậy giúp cho các sinh viên sẽ có cơ hội được tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ cho công việc về sau.

- Học phí theo đúng với quy chế của Bộ Lao Động TB & XH ban hành. Nhà trường còn hỗ trợ, giúp đỡ cho những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt: như thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh là con của người có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn,….

 

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2018

Những thí sinh tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại Khá trở lên, không vi phạm pháp luật là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm một số những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu quy định chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 Điểm Chuẩn Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho những bạn thí sinh đã có thể nắm rõ về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Từ đó, giúp cho các bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn chất lượng nữa để học tập và rèn luyện.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi