096 9955 990

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Ra Làm Gì?

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM ra làm gì là băn khoăn của không chỉ những thí sinh, mà ngay cả những sinh viên đang theo học ngành này cũng có thể chưa nắm rõ. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc chi tiết, cụ thể hơn.

>> Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018 Xét Tuyển Học Bạ THPT

>> Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Tốt?

 

 

Xét nghiệm có một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình thực hiện thăm khám và điều trị bệnh. Vì những Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ giúp, hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác và đưa ra pháp đồ điều trị chính xác nhất cho người bệnh.

 Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Ra Làm Gì?

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Ra Làm Gì?

Hiện tại, ngành xét nghiệm được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trong việc chẩn đoán để điều trị bệnh. Không chỉ vậy kết quả xét nghiệm còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh, giúp bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng giúp phát hiện bệnh được hiệu quả và chính xác.

Một điểm đáng chú ý nữa, hiện tại ở nước ta nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao vẫn chưa thể đáp ứng để phục vụ cho cộng đồng được tốt nhất. Chính vì vậy, những bạn sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay bất cứ trường nào khác cũng hoàn toàn yên tâm về triển vọng của ngành này.

Công việc của một kỹ thuật viên Cao Đẳng Xét Nghiệm cũng hết sức đa dạng, chứ không chỉ có ngồi bên chiếc máy tính, với các bệnh phẩm xét nghiệm… Kỹ thuật viên xét nghiệm có thể làm được rất nhiều công việc sau khi tốt nghiệp như:

  • Bạn có thể trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trung tâm y tế, bệnh viện từ Trung ương tới địa phương.
  • Bạn cũng sẽ có thể làm công việc của một chuyên viên hướng dẫn xét nghiệm, chuyên gia tư vấn tại các cơ sở y tế.
  • Bạn cũng có thể làm giảng viên để giảng dạy nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế hoặc việc nghiên cứu…
  • Bạn cũng có thể làm việc tại các phòng khám tư nhân.
  • Bạn cũng có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động nghiệm liên quan đến môi Trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Những Kỹ thuật viên xét nghiệm cũng là người thực hiện pha chế các thuốc để kiểm nghiệm, kiểm tra thường xuyên các thuốc thử theo đúng tiêu chuẩn quy định.

 

Học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Nào Tốt?

Ngành xét nghiệm đòi hỏi những người công tác trong ngành phải có được kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng tay nghề cao... Chính vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành này càng cần phải được trú trọng hơn nữa.

Nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xét nghiệm nói riêng, Y tế nói chung, Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm học 2018. Qua đó góp phần tạo cơ hội cho những bạn đam mê, yêu thích ngành này sẽ có cơ hội được học tập rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, bài bản.

Những sinh viên học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM bên cạnh việc học lý thuyết sẽ được nhà trường hết sức tạo điều kiện thực hành, thực tập. Nhà trường đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hạ tầng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành để tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản nhất.

Mặt khác, học phí của nhà trường đã nằm trong quy định của Bộ Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tốc thiểu số, sinh viên là con của những người có công với cách mạng… Chính vì vậy, sinh viên hoàn toàn yên tâm học tập, rèn luyện thành tài mà không cần phải quá băn khoăn về vấn đề học phí.

Với một môi trường đào tạo chuẩn theo quy định, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị đầy đủ, giảng viên là những người giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm… tất cả những điều đó giúp cho Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM -  Trường  Cao đẳng y Dược Phạm Ngọc Thạch ngày càng có được sự yêu mến, tin tưởng của thí sinh và những bậc phụ huynh.

 Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hi vọng với những thông tin mà ban tuyển sinh của nhà trường nêu trên đã giúp cho những bạn thí sinh sẽ nắm rõ được học Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM ra làm gì? Qua đó sẽ giúp các bạn đam mê về y học nói chung, ngành xét nghiệm nói riêng sẽ thắp lên ngọn lửa tình yêu nghề mạnh mẽ hơn nữa.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi